image banner
Projects calling for investment till 2020

Chiều ngày 20/02, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND huyện tổ chức Lễ trao quà của Ban vận động “ Quỹ vì người nghèo” Trung ương, hỗ trợ trẻ em nghèo miền núi và dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Châu Hạnh và Châu Thắng.Tham dự có đồng chí Đặng Cao Thắng –Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An, đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Phó chủ tịch UBND huyện Quỳ Châu.


Trong dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng 200 suất quà gồm chăn ấm, áo ấm, tất ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn xã Châu Hạnh và xã Châu Thắng, mỗi xã 100 suất với tổng trị giá 100 triệu đồng.


Đoàn công tác đã trao tặng 100 suất quà cho các em học sinh của xã Châu Thắng.


Đồng chí Đặng Cao Thắng –Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An tặng quà cho các em học sinh nghèo tại xã Châu Hạnh.


Đây là những món quà ý nghĩa của các nhà hảo tâm, các cơ quan trung ương nhằm chia sẻ, động viên tinh thần đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mong các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vươn lên, chăm ngoan, học giỏi./.

Hà Thảo