image banner
Chồng đi cai nghiện, vợ ở nhà bán lẻ ma túy

Mặc dù chồng đang phải cai nghiện tập trung nhưng ở nhà, Lương Thị Công vẫn tổ chức bán lẻ ma túy cho các đối tượng nghiện.

Tăng cường phòng, chống tội phạm bán lẻ ma túy, Công an huyện Nghi Lộc đã lập chuyên án để đấu tranh triệt xóa các điểm bán lẻ ma túy mới phát sinh trên địa bàn.

Anh-tin-bai
Tang vật thu giữ. Ảnh: Hồng Ngọc

Đến ngày 17/01/2022, trong chuyên án này Công an Nghi Lộc đã bắt giữ 6 vụ, 7 đối tượng phạm tội về ma túy. Tang vật thu giữ gồm: 35,5gam ma túy tổng hợp dạng đá; 200 viên hồng phiến; 05 xe máy; 01 xe ô tô; 08 điện thoại di động và nhiều vật chứng khác.

Đặc biệt, Công an huyện đã triệt xóa điểm bán lẻ ma túy tại xã Nghi Diên, Nghi Lộc. Cầm đầu là đối tượng Lương Thị Công (SN 1992), trú tại xóm Yên Phúc, Nghi Diên.

Công có chồng nghiện ma túy nặng, phải đi cai nghiện bắt buộc. Lợi dụng các mối quan hệ của chồng, Lương Thị Công đã cấu kết để bán lẻ ma túy cho các đối tượng nghiện trong và ngoài địa bàn huyện Nghi Lộc.

Tuy là phụ nữ nhưng Lương Thị Công hoạt động rất liều lĩnh và tinh vi. Đối tượng thường xuyên thay đổi thời gian, địa điểm và cách thức giao hàng để tránh sự chú ý. Công chỉ bán ma túy cho người quen và hạn chế tối đa giao dịch trực tiếp. Sau khi giao hàng, đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường, không để lại dấu vết. 

Hiện Công an huyện Nghi Lộc đang tạm giữ các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật./.

 

Nguồn: Báo Nghệ An(17/1/2022)