image banner
Các doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh tham quan, khảo sát tại Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An

Sáng 24/3, đoàn công tác các doanh nghiệp đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ - Duyên hải Trung Bộ, vùng Trung du - miền núi Bắc Bộ và vùng Đồng bằng Sông Hồng đã đến tham quan, khảo sát tại Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An.

Anh-tin-bai

 Đoàn công tác các tỉnh trao đổi, tìm hiểu các sản phẩm của Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An

Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An là doanh nghiệp Quốc doanh được thành lập từ trước năm 1959, đến năm 2000 được cổ phần hóa với 100% vốn cổ đông và đổi tên gọi thành Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An. Công ty có lịch sử chế biến nước mắm lâu đời và liên tục. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề, hợp tác nghiên cứu với các viện, nhóm các nhà khoa học trong nước và nước ngoài chuyên nghành chế biến nước mắm, Công ty đã tạo ra những sản phẩm đặc trưng, hấp dẫn và tuyệt đối an toàn với dòng nước mắm truyền thống mang thương hiệu nước mắm Cửa Lò, nước mắm Cửa Hội, các sản phẩm Mắm Tôm,... được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng nhận sở hữu trí tuệ năm 2005 và cấp lại lần hai năm 2015.

Anh-tin-bai

Đoàn công tác tìm hiểu các sản phẩm của Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An

Hiện nay, các sản phẩm của Công ty đã có mặt khắp các thị trường trong nước thông qua các kênh khác nhau như nhà phân phối, đại lý, cửa hàng hay người thân... và đã có mặt ở một số thị trường ngoài nước trong đó có những thị trường khó tính như: Cộng hòa Ukraina, Cộng hòa Liên Bang Nga, Cộng hòa Séc hay Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Anh-tin-bai

Đoàn công tác tham quan khu sản xuất, đóng gói bao bì sản phẩm nước mắm của Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An

Đại diện Công ty Cổ phần thủy sản Nghệ An đã trao đổi, giới thiệu với đoàn công tác các tỉnh về công nghệ, quy trình sản xuất, chế biến các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với nhu cầu kết nối, mở rộng thị trường, thông qua buổi tham quan và khảo sát cơ sở sản xuất tại Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An, các doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh sẽ cùng phối hợp nhằm giới thiệu, quảng bá, liên kết các sản phẩm nhằm giao lưu, hợp tác phát triển kinh tế giữa các vùng miền.

T.H

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image