image banner
100 bức tranh đoạt giải cuộc thi vẽ tranh ATGT

Ngày (16/4), Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ Giáo dục & Đào tạo) công bố danh sách 100 bức tranh đoạt giải cấp Quốc gia của Cuộc thi vẽ tranh An toàn giao thông Toyota – Chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 3.Hơn 405 nghìn bức tranh đã tham gia cuộc thi vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ 3
Đây là cuộc thi vẽ tranh dành cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 và học sinh THCS từ lớp 6 đến lớp 8 trên cả nước. Cuộc thi là một trong những hoạt động nằm trong trong khuôn khổ chương trình “Toyota cùng em học an toàn giao thông” (TSEP) được triển khai thường niên từ năm học 2005-2006.
Sau 3 tháng chính thức được phát động (10/12/2013 đến 10/03/2014), Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 405 nghìn tranh dự thi từ các trường tiểu học của 58/63 tỉnh, thành phố trên cả nước.
Các thí sinh đoạt giải của Cuộc thi vẽ tranh ở cấp Quốc gia sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải của Hội thi tìm hiểu ATGT cấp Quốc gia cho học sinh tiểu học năm học 2013-2014 vào ngày 26/4/2014 sắp tới tại Huế.
Với mục đích tạo ra một sân chơi ý nghĩa trong lĩnh vực ATGT cho các em học sinh, cũng như khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và những ý tưởng mới, độc đáo về những chiếc ô tô an toàn mà các em mơ ước, cuộc thi vẽ tranh ATGT Toyota – Chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 3 được TMV tổ chức tại Việt Nam nhằm hưởng ứng cuộc thi Vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 - một hoạt động thường niên được thực hiện bởi Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC) kể từ năm 2004. Do vậy, cuộc thi cũng tạo ra cơ hội giúp các bạn nhỏ Việt Nam được thử sức mình tranh tài cùng các bạn nhỏ trên toàn thế giới có chung niềm đam mê vẽ tranh.
Trong 3 năm, cuộc thi Vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức tại Việt nam đã nhận được hơn 1 triệu bức tranh dự thi từ các em học sinh trên cả nước và trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh đầy ý nghĩa trong lĩnh vực ATGT có quy mô lớn nhất trên toàn quốc.
theo giaothongvantai
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image