image banner
Hội thảo “Ứng dụng chuyển đổi số & Công nghệ AI – Định hình phát triển Doanh nghiệp trong thời đại mới”

Ngày 04/11, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh tổ chức Hội thảo “Ứng dụng chuyển đổi số & Công nghệ AI – Định hình phát triển Doanh nghiệp trong thời đại mới”.

Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành cấp tỉnh; UBND các huyện, thành, thị xã; các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Anh-tin-bai

Quang cảnh hội thảo

Anh-tin-bai

Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Hoàng Vĩnh Trường phát biểu khai mạc Hội thảo

Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Hoàng Vĩnh Trường cho biết Hội thảo được tổ chức với mong muốn tạo cơ hội để các doanh nghiệp Nghệ An nắm bắt xu hướng, ứng dụng công nghệ AI và chuyển đổi số vào hoạt động kinh doanh của mình. Thông qua Hội thảo, nhằm thay đổi nhận thức cho cộng đồng các doanh nghiệp trong tỉnh hiểu rõ những khó khăn vướng mắc khi áp dụng chuyển đổi số và công nghệ AI, đồng thời tìm ra giải pháp và chiến lược thích hợp để vượt qua. 

Anh-tin-bai

Diễn giả Richdad Lộc - Chủ tịch ONNET GROUP chia sẻ về xu hướng của ngành AI ứng dụng trong doanh nghiệp

Tại Hội thảo, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp nghe diễn giả Richdad Lộc - Chủ tịch ONNET GROUP, diễn giả Trương Bạch Dương - Giám đốc Công ty Base.vn Miền Trung chia sẻ: Xu hướng của ngành AI ứng dụng trong doanh nghiệp; sức mạnh của AI qua các ví dụ trực quan; công thức chữ U chuỗi giá trị tăng trưởng cho doanh nghiệp; tối ưu hóa hoạt động Sales & Marketing bằng công nghệ AI…

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được nghe các diễn giả chia sẻ thực tế và đúc kết các thách thức chuyển đổi số từ hơn 8.000 doanh nghiệp sử dụng Base.vn, đặc biệt là các doanh nghiệp Miền Trung. Đồng thời, các diễn giả cũng chia sẻ các câu chuyện chuyển đổi số thành công của các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn; đề xuất chiến lược dài hạn giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số thành công. 

Tại hội thảo, các đại biểu cũng đã chia sẻ về những khó khăn và vướng mắc khi áp dụng chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ AI và được các diễn giả giải đáp.

Phan Quỳnh