image banner
Thu hẹp lối đi tự mở qua đường sắt trên tuyến đường sắt Bắc – Nam đi qua xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc

Sáng 16/3, UBND huyện Nghi Lộc phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai thi công thu hẹp bề rộng lối đi tự mở còn 1,5m tại Km296+350, tuyến đường sắt Bắc – Nam, thuộc địa bàn xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc.

Anh-tin-bai

Các lực lượng chức năng triển khai thi công thu hẹp lối mở

Thực hiện chỉ đạo, đôn đốc của Ban An toàn giao thông tỉnh, UBND huyện Nghi Lộc phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai thi công thu hẹp bề rộng lối đi tự mở còn 1,5m tại Km296+350, tuyến đường sắt Bắc – Nam, thuộc địa bàn xã Nghi Yên. Trong quá trình thu hẹp lối đi tự mở, các lực lượng chức năng đã chủ động thông báo cho nhân dân, chủ các phương tiện được biết để không đi lại, lưu thông qua vị trí này và hướng dẫn đi qua các tuyến khác để ra đường Quốc lộ, đường tỉnh lộ 536B.

Anh-tin-bai

Việc thu hẹp lối mở nhằm hạn chế các phương tiện có trọng tải lớn tham gia giao thông qua lối mở

Đồng thời, huyện đã bố trí lực lượng Công an huyện, Công an xã tham gia đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình thi công và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đơn vị thi công hoàn thành theo đúng tiến độ. Nhờ đó, quá trình thu hẹp lối đi tự mở đã nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của người dân; góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.

PV

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image