Ngày 21 tháng 5 năm 2019
 
Skip portletPortlet Menu
Truông bồn
 
Skip portletPortlet Menu
Liên kết website
 
 
 
 
 
 
 
Giao lưu nghệ thuật "Truông Bồn huyền thoại và tri ân"
 
Giao lưu nghệ thuật "Truông Bồn huyền thoại và tri ân" (31/10/2013 04:58 PM)

Nhân kỷ niệm 45 năm chiến thắng Truông Bồn (31/10/1968- 31/10/2013), tối ngày 30/10, tại trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An,Tỉnh đoàn phối hợp với Hội sinh viên tỉnh Nghệ An tổ chức đêm giao lưu nghệ thuật Truông Bồn – huyền thoại và tri ân.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội cựu TNXP tỉnh, Tỉnh đoàn; Lãnh đạo các trường Đại học cao đẳng đóng trên địa bàn thành phố Vinh cùng đông đảo học sinh, sinh viên.

Tiết mục hát "Huyền thoại Truông Bồn"

Tiết mục múa "Cô dân quân làng đỏ" của Trường Cao đẳng KTKT Nghệ An

Tiết mục múa "Bèo dạt mây trôi"

Đêm giao lưu Nghệ thuật với những tiết mục múa hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước; ca ngợi tinh thần chiến đấu do Đoàn các đơn vị: Trường Đại học Vinh, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Nghệ An, Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, Thành đoàn, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Biên phòng tỉnh, Quân khu 4 biểu diễn. Những ca khúc này đã làm sống dậy không khí hào hùng của những năm tháng chống Mỹ cứu nước, trong đó có thời khắc tiểu đội thanh niên xung phong của Đại đội 317 Truông Bồn hy sinh anh dũng để nối cung đường huyết mạch Bắc - Nam.

Giao lưu giữa khách mời với các bạn sinh viên

Tại đêm giao, bác Từ Ngọc Anh – Ủy viên BTV Hội TNXP Nghệ An đã chia sẻ với các bạn sinh viên kỷ niệm trong những năm tháng tham gia chiến đấu chống Mỹ bảo vệ quê hương đất nước. Bạn Đinh Thanh Tú – sinh viên trường Đại học Vinh, bạn Trần Thị Trang – cựu sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những cống hiến lớn lao của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập cho Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân. Tuổi trẻ Nghệ An hôm nay và mai sau nguyện luôn phấn đấu tu dưỡng đạo đức, tích cực học tập, lao động để xây dựng quê hương đất nước tiếp nối truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước.


Đ/c Nguyễn Đình Hùng – TUV, Bí thư Tỉnh đoàn trao quà cho Hội TNXP tỉnh và Đoàn xã Mỹ Sơn, Đô Lương

Trong đêm giao lưu nghệ thuật, Tỉnh đoàn đã trao phần quà 7 triệu đồng cho Hội TNXP tỉnh Nghệ An, tặng 1 bộ máy tính và máy in cho Đoàn xã Mỹ Sơn huyện Đô Lương.

Phan Quỳnh 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  >  >>
 
 
 
 
 
Skip portletPortlet Menu
Video clip
Video chưa có
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An