Ngày 21 tháng 5 năm 2019
 
Skip portletPortlet Menu
Truông bồn
 
Skip portletPortlet Menu
Liên kết website
 
 
 
 
 
 
 
Chương trình nghệ thuật Truông Bồn – Chiến công và huyền thoại.
 
Chương trình nghệ thuật Truông Bồn – Chiến công và huyền thoại. (29/10/2013 10:36 AM)

Nhân kỷ niệm 45 năm chiến thắng Truông Bồn (31/10/1968 – 31/10/2013), tối (28/10), tại Quảng trường Hồ Chí Minh, UBND tỉnh tổ chức Chương trình nghệ thuật “Truông Bồn – Chiến công và huyền thoại”.


Đến dự Chương trình nghệ thuật có đồng chí Huỳnh Thanh Điền – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, tổ chức đoàn thể cấp tỉnh; đại diện Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh và các nhà tài trợ.


Chương trình nghệ thuật “Truông Bồn – Chiến công và huyền thoại” được dàn dựng bởi những bản hùng ca của dân và quân ta trong công cuộc kháng chiến cứu nước. Đặc biệt chương trình đã khắc họa lại những khó khăn, vất vả của các chiến sĩ thanh niên xung phong, đồng thời ca ngợi những tấm gương hy sinh anh hũng của các chiến sĩ thanh niên xung phong Truông Bồn. Các anh, các chị đã gửi những gì đẹp nhất của tuổi thanh xuân, làm những “cọc tiêu sống” giữa rừng bom, lưới đạn mà vẫn “sống bám cầu bám đường, chết kiên cường dũng cảm”... quyết giữ cho mạch máu giao thông được thông suốt để cho những đoàn xe ra tiền tuyến… Chương trình nghệ thuật này do các nghệ sỹ Đoàn ca múa nhạc dân tộc Nghệ An biểu diễn.


Nhân dịp này, Công ty Eurowindow, Tổng công ty Công trình giao thông 4, Quỹ Thiện Tâm (Báo Tiền phong tại Nghệ An và khu vực Bắc Trung bộ) đã quyên góp ủng hộ các cựu thanh niên xung phong gặp nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền 70 triệu đồng.


Một số hình ảnh tại chương trình nghệ thuật “Truông Bồn – Chiến công và huyền thoại”:


Các đại biểu tham dự chương trình nghệ thuật.


Các tiết mục tham gia chương trình.


Đại diện Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh nhận quà của các đơn vị tài trợ.

Phương Thúy

 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  >  >>
 
 
 
 
 
Skip portletPortlet Menu
Video clip
Video chưa có
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An