Ngày 21 tháng 4 năm 2019
 
GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
GẶP MẶT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ XUÂN ĐINH DẬU 2017
Skip portletPortlet Menu
Thư cảm ơn của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường
Thư cảm ơn của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường 
Các doanh nghiệp cùng chung sức xây dựng Nghệ An phát triển bền vững

Với sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp, tại Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017 đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp trách nhiệm, tâm huyết của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư. Các ý kiến góp ý nhằm phát huy tốt nhất những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh cùng chung sức xây dựng Nghệ An phát triển bền vững.

Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017
Sáng nay (19/2), tại thành phố Vinh, UBND tỉnh phối hợp với Ngân hàng BIDV tổ chức Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017.
Thông tin báo chí Tỉnh Nghệ An phối hợp BIDV tổ chức Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017
Ngày 19/2/2017, tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Nghệ An phối hợp Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)  đã tổ chức chương trình Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu năm 2017. Đây là lần thứ 9, Hội nghị được tổ chức vào dịp đầu Xuân năm mới.
Sự tri ân chân thành, tình cảm nồng hậu đối với nhà đầu tư
Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư tại Nghệ An được tổ chức vào dịp đầu Xuân theo sáng kiến của 3 cơ quan đồng tổ chức là UBND tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương và Ngân hàng BIDV bắt đầu từ năm 2009. Hội nghị không chỉ nhằm giới thiệu quảng bá, thu hút đầu tư vào tỉnh Nghệ An, mà đã trở thành ngày hội đầu tư, thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước
Tập trung cao cho Dự án VSIP Nghệ An

Là dự án thứ 7 của Tập đoàn VSIP, Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Nghệ An là dự án lớn nhất đã đầu tư tại Nghệ An đến thời điểm này, được lãnh đạo Tập đoàn VSIP và tỉnh Nghệ An đặc biệt quan tâm, chăm lo. Dự án kỳ vọng đón đầu làn sóng đầu tư mới trong năm 2017; bởi vậy, Tập đoàn đang tập trung cao độ đầu tư  hạ tầng, cơ sở vật chất. Tiềm lực và sự chuyên nghiệp trong đầu tư và phục vụ đầu tư của một tập đoàn lớn có uy tín đầu tư về khu công nghiệp dự báo triển vọng rất tốt về Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Nghệ An.


Nghệ An đối thoại với các doanh nghiệp FDI về chính sách đầu tư
Trong khuôn khổ Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017, chiều nay (18/02), UBND tỉnh tổ chức Hội thảo đối thoại các doanh nghiệp FDI về các chính sách đầu tư của tỉnh Nghệ An. Các đồng chí: Đỗ Nhất Hoàng - Cục Trưởng Cục Đầu tư nước ngoài; Lê Ngọc Hoa – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội thảo.
Nghệ An đơn giản hóa tất cả các thủ tục cho nhà đầu tư
Nhân Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017, chúng tôi đăng tải một số ý kiến của các cấp chính quyền về hoạt động thu hút đầu tư của tỉnh.
Khánh thành Nhà máy thức ăn chăn nuôi gia súc 15 triệu USD ở Nghệ An
Sáng nay (18/2), Nhà máy thức ăn chăn nuôi gia súc Mavin Austfeed Nghệ An tổ chức lễ khánh thành, chính thức đi vào sản xuất thương mại.
Động thổ Dự án Nhà máy sản xuất container của Tập đoàn TKV- Hàn Quốc
Sáng nay (18/2), tại Khu Kinh tế Đông Nam, tỉnh Nghệ An phối hợp với Tập đoàn TKV- Hàn Quốc tổ chức Lễ động thổ Dự án Nhà máy sản xuất container tại Nghệ An.
<<   <  1  2  3  >  >>  
 
 
 
Dân hỏi CQCN trả lời
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: v2_Menu_videclip_danhoi
 
THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: v2_dstttt
 
THÔNG TIN TRA CỨU
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: v2_dsthongtintracuu
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An