Ngày 26 tháng 3 năm 2019
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An tăng cường các biện pháp phòng chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Các Ban và Văn phòng Tỉnh ủy triển khai nhiệm vụ quý IV/2018
 
Các Ban và Văn phòng Tỉnh ủy triển khai nhiệm vụ quý IV/2018 (11/10/2018 04:38 PM)

Chiều nay (11/10), dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức buổi làm việc với lãnh đạo các Ban và Văn phòng Tỉnh ủy để nghe kết quả thực hiện nhiệm vụ quý III, định hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm quý IV năm 2018.

Toàn cảnh buổi làm việc

Trong quý III năm 2018, các Ban và Văn phòng Tỉnh ủy đã tích cực triển khai kế hoạch công tác, đáp ứng kịp thời yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy và Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh; phối hợp tổ chức tổng kết các chương trình, nghị quyết, kết luận của Trung ương.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tham mưu tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương Đảng; tham mưu các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong quý; tổ chức Hội thi chung khảo giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2018...

Ban Tổ chức Tỉnh ủy tiếp tục tham mưu xây dựng đề án sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế của từng cơ quan, địa phương, đơn vị; tham mưu thực hiện công tác luân chuyển, điều động, đề bạt, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, giới thiệu ứng cử đối với cán bộ thuộc diện cấp ủy quản lý; tiếp tục triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức tỉnh năm 2018... Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các Nghị định tại các sở và địa phương.

Đ/c Nguyễn Mạnh Khôi – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu

Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tham mưu báo cáo thực hiện các Chỉ thị của Trung ương; phối hợp với Trường Chính trị mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận cho cán bộ cơ sở. Ban Nội chính Tỉnh ủy rà soát, nắm bắt tình hình liên quan đến công tác nội chính; hoàn thành kế hoạch kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện của cấp ủy, chính quyền trong công tác phát hiện, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng... Văn phòng Tỉnh ủy đã phối hợp chuẩn bị, thẩm định các nội dung trình Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; phục vụ tốt các hoạt động của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh...

Tại buổi làm việc, các Ban và Văn phòng Tỉnh ủy đã trao đổi các nội dung trọng tâm thực hiện trong quý IV. Các Ban tiếp tục triển khai tổ chức tuyên truyền, học tập các Nghị quyết mới của Trung ương; tổ chức kiểm tra, giám sát theo các chương trình, kế hoạch đã đề ra.

Đ/c Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kết luận buổi làm việc

Kết luận buổi làm việc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn đánh giá cao những đóng góp của các Ban Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy thời gian qua.

Trong quý IV/2018, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu các Ban Đảng tổ chức các hoạt động kỷ niệm có nghĩa, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; thực hiện các nhiệm vụ theo chức trách của mình để tham mưu cho Thường trực, Ban thường vụ Tỉnh ủy, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh các giải pháp để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2018.

Các ban và Văn phòng Tỉnh ủy xây dựng kế hoạch, chương trình hoạt động năm 2019; tổ chức triển khai học tập Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII, đồng thời tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 6, 7 khóa XII; tiếp tục rà soát các chương trình hoạt động trong năm 2018 để hoàn thành chương trình kế hoạch năm; tiếp tục tham mưu công tác phòng chống tham mưu, giải quyết các vụ việc, vụ án mà Thường trực có ý kiến; chuẩn bị báo cáo để trình Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị; chủ động bám sát tình hình cơ sở để nắm bắt thời tham mưu kịp thời cho Thường trực, Ban thường vụ Tỉnh ủy.

PT

 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An