Ngày 21 tháng 4 năm 2019
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An tăng cường các biện pháp phòng chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Trần Văn Hùng vui Ngày đại đoàn kết với đồng bào dân tộc Mông bản D1
 
Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Trần Văn Hùng vui Ngày đại đoàn kết với đồng bào dân tộc Mông bản D1 (08/11/2018 09:12 PM)

Sáng nay (8/11), Đại tá Trần Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đến chung vui Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với đồng bào và Ban công tác Mặt trận bản D1 xã Tri Lễ, huyện Quế Phong.

Cùng dự có đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo huyện Quế Phong cùng đông đảo bà con nhân dân bản Mông D1.

Đại tá Trần Văn Hùng tặng bức tranh “Bác Hồ và Bác Tôn” cho bản D1

Tại buổi lễ, các đại biểu và người dân bản D1 đã ôn lại truyền thống 88 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, đồng thời đánh giá những kết quả đã đạt được của Bản trong năm 2018.

Trong những năm qua, Ủy ban MTTQ và các hội đoàn thể của bản D1 đã vận động các tầng lớp nhân dân đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, tích cực hướng dẫn nhân dân áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, chuyển đổi các loại giống cây trồng, vật nuôi đem lại hiệu quả thiết thực, từng bước tăng thu nhập cho nhân dân. Bên cạnh đó, người dân trong bản đã nghiêm túc thực hiện nếp sống văn minh trong lễ tang, lễ cưới, nhờ thế các hủ tục lạc hậu đã được đẩy lùi….

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Văn Hùng đánh giá cao những kết quả mà bà con bản Mông D1 đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua, tuy nhiên tỷ lệ hộ nghèo trong bản còn cao. Vì vậy, Đại tá Trần Văn Hùng mong muốn bà con dân bản tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau trong phát triển kinh tế bằng các mô hình, việc làm cụ thể. Cùng với đó, bà con dân bản tiếp tục đoàn kết đấu tranh loại trừ các tệ nạn xã hội, âm mưu của các thế lực thù địch, góp phần bảo vệ bình yên bản làng, chủ quyền biên giới Tổ quốc.

Đại tá Trần Văn Hùng tặng quà cho các h nghèo tại bản D1

Dịp này, Đại tá Trần Văn Hùng lãnh đạo huyện Quế Phong đã tặng 25 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo trong bản./.

Trọng Kiên
 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An