Ngày 17 tháng 2 năm 2019
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Tích cực vận động hỗ trợ quà Tết cho các hộ nghèo ở vùng sâu, vùng xa

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Tổ chức Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Kỷ Hợi 2019 trang trọng, chuyên nghiệp và hiệu quả
 
Tổ chức Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Kỷ Hợi 2019 trang trọng, chuyên nghiệp và hiệu quả (12/02/2019 04:52 PM)

Hội nghị phải được tổ chức trang trọng, chuyên nghiệp và hiệu quả, tạo ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước về môi trường đầu tư kinh doanh, về quê hương và con người xứ Nghệ… Đó là yêu cầu UBND tỉnh đưa ra tại Kế hoạch số 58/KH-UBND tổ chức Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Kỷ Hợi 2019.

Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ được tổ chức vào chiều ngày 23/2/2019 (tức ngày 19 tháng Giêng năm Kỷ Hợi) tại Trung tâm Hội nghị Khách sạn Vinpearl Discovery Cửa Hội, thị xã Cửa Lò.

Hội nghị có quy mô khoảng 700 đại biểu, bao gồm: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ cùng lãnh đạo một số Ban, Bộ, ngành Trung ương, địa phương có quan hệ gắn kết với tỉnh Nghệ An; đại biểu đến từ các tổ chức, Tập đoàn, các Tổng công ty, doanh nghiệp, hội doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước, các cơ quan, tổ chức quốc tế tại Việt Nam; các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

Tại hội nghị, UBND tỉnh sẽ trao Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Biên bản ghi nhớ đầu tư, Thông báo cho phép nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch và trao quyết định khen thưởng doanh nghiệp có thành tích về hoạt động đầu tư trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2018.

Để hội nghị diễn ra thành công, UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh chủ trì tham mưu UBND tỉnh thành lập Ban Tổ chức Hội nghị và các tiểu ban để triển khai công tác chuẩn bị và tổ chức hội nghị; thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, hỗ trợ Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư và các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công.

UBND tỉnh giao Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư là cơ quan thường trực của Ban Tổ chức Hội nghị, chịu trách nhiệm khâu nối toàn bộ công việc của Ban tổ chức và các tiểu ban; chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành và thành viên các tiểu ban triển khai thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ được phân công.

Cũng tại kế hoạch, UBND tỉnh đã giao nhiệm vụ cụ thể cho Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam, Sở Giao thông Vận tải, Sở Ngoại vụ, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch, Sở Công thương, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài chính, Sở Y tế…

Hoạt động bên lề của Hội nghị:

* Ngày 22/2/2019: Tổ chức Hội thảo “Xây dựng huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An trở thành huyện Nông thôn mới kiểu mẫu theo hướng phát triển văn hóa gắn với du lịch, giai đoạn 2018 – 2025” tại huyện Nam Đàn.

* Ngày 23/2/2019: Khánh thành Nhà máy sản xuất nước tinh khiết và nước hoa quả Núi Tiên của Tập đoàn TH tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn; khánh thành Tổng kho Xăng dầu DKC; khai trương chuyến bay quốc tế Vinh (Việt Nam) – Bangkok (Thái Lan) của hãng Vietjet Air tại Sân bay Quốc tế Vinh.

Phương Thúy (tổng hợp)

 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An