Ngày 20 tháng 5 năm 2019
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An sẽ làm gì để thúc đẩy phát triển du lịch?

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chi bộ VKSND huyện Diễn Châu tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018. (06/12/2018 04:38 PM)

Thực hiện kế hoach số 125 - KH/HU ngày 06/11/2018 của Ban thường vụ huyện ủy Diễn Châu. Ngày 04/11/2018 chi bộ VKSND huyện Diễn Châu đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018. Tới dự và chỉ đạo buổi tổng kết có các đ/c Hà Xuân Quang Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện, đ/c Lê Văn Viên huyện ủy viên phó Ban kiểm tra, đ/c Nguyễn Văn Tuấn phó Ban tổ chức, đ/c Đồng Thị Vân - Phó ban tuyên giáo.


Tại buổi tổng kết các đ/c trong cấp ủy và các đ/c đảng viên trong chi bộ đã kiểm điểm đánh giá 1 cách nghiêm túc những kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của ngành, nhiệm vụ chính trị địa phương đề ra. Tại buổi tổng kết từng đ/c đảng viên đã tự kiểm điểm nghiêm túc về tư tưởng chính trị, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; từng đ/c đảng viên tự kiểm điểm sâu sắc theo tinh thần nghị quyết TW4 khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện "Tự diễn biến, tự chuyển hóa" nguyên nhân của những tồn tại trên cơ sở đó đề ra các biện pháp khắc phục. 

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng


Tại hội nghị, đ/c Hà Xuân Quang đã phát biểu ghi nhận những đóng góp quan trọng của VKSND huyện Diễn Châu đối với công tác an ninh, trật tự và phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Bên cạnh đó đồng chí cũng đã chỉ ra 1 số tồn tại, thiếu sót trong thời gian qua để chi bộ khắc phục. Ngoài ra đồng chí Hà Xuân Quang cũng đã phát biểu giao nhiệm vụ cho chi bộ VKSND huyện Diễn Châu trong thời gian tới của năm 2019 thực hiện tốt và tham mưu, đóng góp nhiều hơn nữa cho nhiệm vụ chính trị của địa phương trong công tác bảo vệ an ninh trật tự, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng bộ huyện đề ra.


Đ/c Hà Xuân Quang phát biểu tại Hội nghị


  Kết luận hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Thành,  Bí thư Chi bộ thay mặt cho toàn thể đảng viên trong chị bộ ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của các đ/c Hà Xuân Quang, đồng thời quán triệt quan điểm chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy đối với việc thực hiện nhiệm vụ của ngành và nhiệm vụ của cấp ủy chính quyền tốt hơn trong năm 2019.


              Nguyễn Xuân Huệ
                VKSND huyện Diễn Châu


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An