Ngày 19 tháng 7 năm 2019
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Tăng cường phòng ngừa tình trạng trẻ em bị xâm hại tình dục

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bệnh viện ung bướu Nghệ An có Phó Giám đốc mới (12/07/2019 04:43 PM)
Chiều 12/7,  Sở Y tế Nghệ An tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An cho Thạc sĩ, Dược sĩ  Ngô Trí Diễm. Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Dương Đình Chỉnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; đại diện Ban Tổ chức Thành ủy Vinh. 

PGS. TS Dương Đình Chỉnh - Tỉnh ủy viên,  Giám đốc Sở Y tế 

trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu cho Ths. Ds Ngô Trí Diễm


Trước đó, ngày 04/7/2019, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An đã có Quyết định số 668/QĐ-SYT bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với Thạc sĩ, Dược sĩ Ngô Trí Diễm - Trưởng khoa Dược - Hóa chất Bệnh Ung bướu Nghệ An giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. 


PGS. TS Dương Đình Chỉnh - Tỉnh ủy viên,  Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao những kết qủa đã đạt được của bệnh viện 

và ghi nhận những đóng góp của Ths, Ds Ngô Trí Diễm trong thời gian qua


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Dương Đình Chỉnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Bệnh viện Ung bướu Nghệ An trong 9 năm qua, từ chỗ chỉ có 50 giường bệnh đến nay, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã có nhiều bước phát triển, hiện tại bệnh viện đã được phê duyệt gần 900 giường bệnh; mỗi ngày khám, điều trị cho gần 1000 lượt bệnh nhân; bệnh viện đã thực hiện được các kỹ thuật cao trong điều trị ung thư của tuyến Trung ương, và mới nhất là triển khai  xạ trị điều trị cho bệnh nhân ung thư...


Các đại biểu tham dự lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu


Chúc mừng Thạc sĩ, Dược sĩ  Ngô Trí Diễm,  Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao năng lực, phẩm chất và những đóng góp của Dược sĩ Ngô Trí Diễm trong quá trình công tác, mặc dù trải qua các cương vị khác nhau như: phó trưởng phòng Quản lý Dược Sở Y tế, Trưởng khoa Dược - Hóa chất Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, Dược sĩ Diễm đều hoàn thành  xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Giám đốc Sở Y tế cũng tin tưởng trên cương vị mới Dược sĩ Diễm sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo, đoàn kết thống nhất trong Ban Giám đốc để lãnh đạo, chỉ đạo bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc cho bệnh nhân Ung bướu, xứng đáng là bệnh viện chuyên khoa Ung bướu của khu vực Bắc Trung bộ.


Giám đốc Bệnh viện TS Nguyễn Quang Trung tặng hoa chúc mừng Đồng chí tân Phó Giám đốc Ngô Trí Diễm


Thạc sĩ, Dược sĩ  Ngô Trí Diễm phát biểu nhận nhiệm vụ


Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thạc sĩ, Dược sĩ  Ngô Trí Diễm hứa sẽ cố gắng nỗ lực phát huy năng lực, trí tuệ, nhiệt huyết, đoàn kết thống nhất, cùng tập thể lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần vào sự phát triển của bệnh viện, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong điều trị, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ung thư trên địa bàn tỉnh và trong khu vực ./. 

Tin, ảnh: Từ Thành |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>