Ngày 17 tháng 2 năm 2019
 
bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân
Skip portletPortlet Menu
 
 
Khai giảng lớp bồi dưỡng Quản trị chuyên sâu – Giám đốc điều hành – CEO tại Tp Vinh.
 
Khai giảng lớp bồi dưỡng Quản trị chuyên sâu – Giám đốc điều hành – CEO tại Tp Vinh. (24/10/2015 02:20 PM)

Sáng nay (24/10), Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng Quản trị chuyên sâu – Giám đốc điều hành – CEO tại thành phố Vinh cho đội ngũ doanh nhân tỉnh Nghệ An.

 

Tham dự lễ khai giảng có các đồng chí: Bùi Thanh An – TUV, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư; Dương Xuân Thao – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An; Cao Văn Thi – Tổng giám đốc Trường Doanh nhân Top – Olympia; Đại diện các sở, ban, ngành cùng 80 học viên tham gia khóa học.


Các đại biểu dự lễ khai giảng


Toàn cảnh lễ khai giảng

 

Tham gia khóa học, các học viên sẽ được tiếp thu 8 chuyên đề gồm: Kỹ năng thuyết trình và chinh phục đám đông; Quản trị mối quan hệ khách hàng dành cho lãnh đạo; Kỹ năng thương lượng – Đàm phán dành cho CEO; CEO và tài chính doanh nghiệp; Hành lang pháp lý dành cho CEO và doanh nghiệp, Quản trị thương hiệu và tiếp thị; Quản trị sự thay đổi, xây dựng tư duy chiến lược mới trong hội nhập; Quản lý nguồn nhân lực.

 

 


Đ/c Bùi Thanh An – TUV, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư phát biểu

 

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Bùi Thanh An – TUV, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư cho biết, thời gian qua, tỉnh Nghệ An đã thường xuyên quan tâm đến sự phát triển của doanh nghiệp, doanh nhân thông qua việc ban hành các chính sách khuyến khích, hỗ trợ nhằm thúc đẩy và nâng cao hơn nữa hiệu quả của khu vực doanh nghiệp, hướng hoạt động của doanh nghiệp, doanh nhân và mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Do đó cộng đồng doanh nghiệp Nghệ An đã không ngừng phát triển và trưởng thành. Sự phát triển nhanh của các doanh nghiệp đã góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển KT-XH, đóng góp vào ngân sách và tạo việc làm cho người lao động.

 

Tuy nhiên, các doanh nghiệp Nghệ An vẫn còn một số tồn tại, hạn chế nhất định. Vì vậy việc xây dựng và đào tạo đội ngũ doanh nhân lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng; Có trình độ, năng lực và phẩm chất, uy tín cao trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế là hết sức cần thiết.

 

TS. Lê Đỗ Duy Ân – Giảng viên Trường Doanh nhân Top Olympia trình bày Kỹ năng thuyết trình và chinh phục đám đông

 

Khóa  học diễn ra trong thời gian 28 buổi; Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ Giám đốc điều hành CEO./.

 

H.B

 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  >  >>
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An