image banner
Bắt giữ 2 chú cháu mua bán 6 bánh heroin

Khi hai đối tượng mang theo ma túy đến bản Minh Châu, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, các mũi công tác nhanh chóng đồng loạt áp sát, khống chế, bắt giữ.

Ngày 30/11, Công an huyện Quế Phong cho biết, đơn vị vừa chủ trì, phối hợp với Đồn Biên phòng Tri Lễ phá thành công chuyên án buôn bán trái phép chất ma túy, bắt giữ 02 đối tượng có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 06 bánh heroin và 200 viên hồng phiến.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình và triển khai các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Quế Phong phát hiện đối tượng Lỳ Giống Pó (sinh năm 1987), trú tại xã Tri Lễ, huyện Quế Phong có nhiều biểu hiện nghi vấn liên quan đến ma túy. Lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo các lực lượng liên quan lập án đấu tranh.

Anh-tin-bai

Đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật. Ảnh: Hồng Ngọc

Sáng 26/11/2021, Lỳ Giống Pó cùng chú của mình là Lỳ Bá Ca (sinh năm 1981), trú tại xã Tri Lễ, huyện Quế Phong tập kết ma túy với số lượng lớn để đưa đi tiêu thụ. Khi hai đối tượng mang theo ma túy đến bản Minh Châu, các mũi công tác nhanh chóng đồng loạt áp sát, khống chế, bắt giữ thành công các đối tượng, đảm bảo an toàn cho lực lượng phá án và người dân.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Hiện, cơ quan Công an huyện đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra làm rõ./.

Nguồn: Báo Nghệ An(30/11/2021)