image banner
Tiếng Việt Tiếng Nhật
 
Infrastructure

Chào mừng ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5 năm 2019. Ngày 19/4/2019, tại Sân quần vợt Huyện ủy, Huyện Quỳ ChâuTrung tâm Văn hóa thông tin - thể thao Huyện Quỳ Châu đã tổ chức giải thi đấu quần vợt cho Cán bộ công nhân viên chức Huyện Quỳ Châu năm 2019. Tham gia thi đấu có 10 vận động viên thi đấu vòng tròn tham gia tranh tài.


Các vận động viên nhận cờ lưu niệm


Sau hơn 01 ngày thi đấu sôi nổi, với chất lượng chuyên môn cao, các vận động viên đã đem lại cho khán giả những đường vô lê đẹp, những cú Smash uy lực cùng những lối đánh gây cấn, đầy kịch tính, giải Tennis chào mừng lễ đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã chọn và trao giải gồm: Vận động viên tiêu biểu; giải đôi thi đấu phong cách; 01 giải khích; 01 giải ba; 01 giải nhì và 01 giải nhất.

Giải thi đấu kết thúc đã để lại không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công nhân viên chức; đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ công nhân viên chức phát huy tinh thần đoàn kết, hăng hái tham gia các phong trào, hoạt động thể dục – thể thao, rèn luyện thể lực, trí lực để góp phần thúc đẩy hoàn thành tốt công việc.

Một số hình ảnh giao lưu giải quần vợt
Các vận động viên đạt giải

Kế Kiên

Related News