image banner
Tiếng Việt Tiếng Nhật
 
SCHEDULE OF FESTIVALS IN NGHE AN

Sáng 23/6, tại trường THPT Nghi Lộc 4, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi và triển khai chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng Đỏ năm 2019.

Tại buổi lễ ra quân, Tỉnh đoàn Nghệ An đã trao tặng 60 bộ đồng phục cho 4 đội hình Tiếp sức mùa thi và 2 đội hình Chiến sỹ tình nguyện Hoa phượng đỏ của huyện Nghi Lộc.

Đồng chí Lê Văn Lương, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh nhấn mạnh: “Đây là chương trình lớn, là dấu ấn của tuổi trẻ trong dịp hè, Nghệ An đã có truyền thống thực hiện tốt hai chương trình trên trong nhiều năm liền, được các cấp, các ngành ghi nhận và đánh giá cao; Trong năm 2019, các đội hình tình nguyện sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”.

Đồng chí Chu Đức Thái, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh và đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc tặng quà cho thanh thiếu nhi khó khăn

Tặng quà cho lực tượng tình nguyện viên vệ sinh môi trường biển

Sau lễ ra quân, Tỉnh đoàn, Hội sinh viên tỉnh và lãnh đạo huyện Nghi Lộc đã thăm, tặng quà các đội hình Tiếp sức mùa thi, chiến sỹ hoa phượng đỏ đang hoạt động trên địa bàn huyện; thăm và tặng 30 áo phao cho lớp học bơi do Huyện đoàn Nghi Lộc tổ chức tại xã Nghi Thiết.

Trong buổi sáng, các đội hình tình nguyện đã tổ chức vệ sinh môi trường 2km đường giao thông nông thôn tại xã Nghi Xá, 1,5km đường bờ biển thuộc địa bàn xã Nghi Thiết; tổ chức thu gom và xử lý gần 4 tấn rác thải tại các điểm nóng về môi trường và khai mạc lớp dạy bơi miễn phí cho 30 em học sinh tại xã Nghi Thiết (Nghi Lộc).

Cùng ngày, tất cả các đội hình Tiếp sức mùa thi trên địa bàn tỉnh đồng loạt ra quân hoạt động tại các địa điểm diễn ra kỳ thi THPT quốc gia.

Đức Lộc