Ngày 20 tháng 5 năm 2019
 
Hàn Quốc ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác đầu tư tại Nghệ An
 
Hàn Quốc ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác đầu tư tại Nghệ An (26/07/2016 06:00 PM)

Chiều nay (26/7), UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác Công ty Cổ phần KV Holdings - Hàn Quốc để thảo luận và ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác thu hút đầu tư.

Dự buổi ký kết về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Sở KH&ĐT, Sở Ngoại vụ, Văn phòng UBND tỉnh. Về phía Hàn Quốc có ngài Mun Byungkwan - Chủ tịch công ty Cổ phần KV Holdings và các thành viên trong đoàn.

Công ty Cổ phần KV Holdings hoạt động đa chức năng trong đó có lĩnh vực kết nối đầu tư giữa các cơ quan thuộc chính phủ Hàn Quốc, các tập đoàn, công ty lớn tại Hàn Quốc trong việc thúc đẩy đầu tư ra nước ngoài.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp Hàn Quốc khi đầu tư vào Nghệ An

Ngài Mun Byungkwan - Chủ tịch công ty Cổ phần KV Holdings cam kết sẽ đầu tư hiệu quả trên địa bàn tỉnh

Theo nội dung thỏa thuận giữa hai bên, Công ty Cổ phần KV Holdings sẽ hỗ trợ các hoạt động thu hút đầu tư nước ngoài và các chương trình xúc tiến đầu tư liên quan nhằm kêu gọi các nhà đầu tư quan tâm và triển khai các hoạt động đầu tư, kinh doanh vào tỉnh Nghệ An. Công ty Cổ phần KV Holdings sẽ đảm nhận vai trò giúp UBND tỉnh Nghệ An kết nối đầu tư để triển khai các chương trình, kế hoạch, tổ chức các sự kiện xúc tiến đầu tư cần thiết khác để thu hút đầu tư vào tỉnh Nghệ An.

Phát biểu tại buổi tại làm việc đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Công ty Cphần KV Holdings đã có hoạt động xúc tiến đầu tư tại Nghệ An. Đồng chí Lê Ngọc Hoa khẳng định: UBND tỉnh Nghệ An cam kết sẽ tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho Công ty Holdings KV trong việc triển khai các hoạt động đầu tư, kinh doanh tại tỉnh Nghệ An trên cơ sở Luật pháp của Việt Nam.

Hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư

Biên bản thỏa thuận hợp tác được ký kết chiều nay nhằm tối đa hóa lợi ích của hai bên trong thu hút đầu tư nước ngoài vào tỉnh Nghệ An, khuyến khích và thúc đẩy các hoạt động hợp tác đầu tư, kinh doanh giữa các Doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc nói chung; Doanh nghiệp Nghệ An và các Doanh nghiệp đến từ các địa phương của Hàn Quốc nói riêng.

 Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa và Ngài  Mun Byungkwan - Chủ tịch công ty Cổ phần KV Holdings đã tặng quà lưu niệm cho nhau

Phan Quỳnh

 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An