Ngày 12 tháng 5 năm 2021
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Giải pháp nào ngăn chặn hiểm họa cháy nhà ở kết hợp kinh doanh?

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 

Đại dịch COVID-19 có thể dẫn đến gián đoạn cung cấp các dịch vụ HIV cho những người nhiễm HIV và những người nguy cơ nhiễm HIV. Chính vì vậy, ngành y tế nói chung đang bày tỏ mối lo ngại đối với những người chưa được tiếp cận với xét nghiệm chuẩn đoán điều trị, hoặc chưa được ức chế virus trong bối cảnh đại dịch COVID-19 toàn cầu. Bên cạnh đó, việc duy trì điều trị và các vấn đề xã hội do ảnh hưởng COVID-19 cũng là vấn đề cần đặc biệt quan tâm.
Những vụ việc gần đây như: Bốn học sinh THPT ở Hải Dương tẩm ma túy vào thuốc lào rồi dùng điếu cày để hút; "nữ quái" trộn cần sa vào trà sữa đóng chai bán cho học sinh, sinh viên tại Lâm Đồng... khiến dư luận lo lắng về tình trạng ma túy xâm nhập học đường.

 Sáng 28/4/2021 Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy cho biết: đêm qua đơn vị vừa phá thành công chuyên án ma túy, bắt 1 đối tượng cùng 5 kg ma túy dạng đá, 3 ĐTDĐ.

Và Bá Lồng cùng em trai Và Bá Xâu thực hiện mua bán 2,4 kg ma túy hồng phiến. Kết cục, em trai lĩnh án tử còn người anh tù chung thân.

Đối tượng "tín dụng đen" là Lê Văn Sơn cho vay tiền lấy lãi suất cao (từ 5.000 - 10.000 đồng/1 triệu đồng/1 ngày), mức lãi suất cao gấp nhiều lần so với quy định của pháp luật cho phép.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Nam và đồng bọn từ Nghệ An sang Hà Tĩnh vận chuyển trái phép số lượng lớn chất ma túy.

Lê Văn Hiếu từ Quảng Ninh vào miền Trung gặp bạn rồi bỏ cả chục triệu đồng mua “hàng” chỉ để dùng thử và đãi bạn.

Khi Luật Phòng chống ma túy (sửa đổi) có hiệu lực sẽ giúp khắc phục khoảng trống trong quản lý người nghiện ma túy. Nếu người nghiện không đăng ký cai nghiện tự nguyện thì sẽ phải đi cai nghiện bắt buộc.

Chiếc xe 7 chỗ đang dừng ở Trạm thu phí Hoàng Mai để mua vé thì tài xế bị lực lượng chức năng khống chế, trên xe phát hiện hơn 2 tạ ma túy các loại.
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An