Ngày 28 tháng 1 năm 2021
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Những điểm nổi bật của Nghị định 137/CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Quỳnh Lưu: Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020
 
Quỳnh Lưu: Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020 (17/09/2020 02:53 PM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 17/9, dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Văn Bộ - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện, thượng tá Trần Văn Hùng – UVBTVHU - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện, UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020; triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Tham dự hội nghị có thượng tá Trần Vũ Hải – Phó trưởng ban uân lực Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân s huyện, đồng chí Phạm Ngọc Cảnh – Phó bí thư Huyện ủy và các đồng chí CT UBND, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự 33 xã, thị trấn.

Quang cảnh hội nghị


Thượng tá Trần Văn Hùng – UVBTVHU - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện phát biểu khai mạc hội nghị


Năm 2020, huyện Quỳnh Lưu đã giao được 260 quân cho các đơn vị bộ đội trong và ngoài tỉnh, đạt 100% chỉ tiêu UBND tỉnh giao. Nhằm nâng cao chất lượng quân thì huyện đã thực hiện có hiệu quả việc lựa chọn, tuyển gọi công dân và tiến hành nghiêm túc, đúng theo yêu cầu các bước khám tuyển nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, tổ chức bồi dưỡng đối tượng Đảng cho 65 đoàn viên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tạo nguồn phát triển đảng trong quân đội. UBND huyện đã tặng 282 suất quà, trong đó có 22 suất cho công dân dự bị, trị giá gần 57 triệu đồng. Các xã, thị trấn đều tổ chức gặp gỡ, động viên, tặng số tiết kiệm, xã nhiều nhất là 1.5 triệu đồng, xã ít nhất 800 nghìn đồng. Ngoài ra, huyện tổ chức lễ giao nhận quân chặt chẽ, trang trọng, tạo khí thế sôi nổi cho công dân trước khi lên đường nhập ngũ.


UBND huyện tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020


Phát huy những kết quả đã đạt được, huyện Quỳnh Lưu đặt ra mục tiêu trong năm 2021 là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ theo chỉ tiêu UBND tỉnh giao; phân bổ địa bàn giao quân của Bộ CHQS tỉnh với phương châm “Tuyển người nào, chắc người đó”, địa phương chịu trách nhiệm tròn khâu đối với công tác này.

Dịp này, UBND huyện tặng giấy khen cho 11 tập thể, 14 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020./.

Hồng Diện

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An