Ngày 2 tháng 3 năm 2021
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Những điểm nổi bật của Nghị định 137/CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 

Mùa xuân Tân Sửu này, khi đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, đất nước rộn ràng chuyển mình sang nhịp sống mới, trạng thái bình thường mới, trong đó có nhiều thời cơ, vận hội mới để phát triển nền kinh tế số, xã hội số ở nước ta.

Hoạt động giám sát của HĐND, bao gồm giám sát thường xuyên và giám sát chuyên đề; trong đó giám sát chuyên đề có vai trò rất quan trọng và trực tiếp việc thực hiện các chủ trương, chính sách trong thực tiễn.

Năm 2020, việc triển khai thực hiện công tác dân vận chính quyền đã được cấp uỷ, tổ chức Đảng, chính quyền các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện từ tỉnh đến cơ sở; chất lượng hiệu quả công tác dân vận chính quyền, của cơ quan nhà nước được nâng lên, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, địa phương.


Thời tiết thuận lợi, nên từ ngày mồng 1 Tết, ngư dân Diễn Châu (Nghệ An) đã ra biển khai thác ruốc với sản lượng đạt cao.

Cùng điểm lại một số điểm nhấn của công tác tổ chức xây dựng Đảng qua các năm Sửu.

Việt Nam bước vào năm mới Tân Sửu 2021 trong một thời khắc đặc biệt nhất trong suốt chiều dài lịch sử: Đất nước đang trong “thời chiến” – chống dịch như chống giặc, nhưng chúng ta có niềm tin vững chắc rằng, chúng ta nhất định sẽ kiểm soát được đại dịch COVID-19 và chúng ta sẽ chiến thắng.

Câu chuyện về thành công trong việc phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, kết nối đô thị với các vùng quê hẻo lánh của Việt Nam là niềm tự hào không những của toàn dân, của Chính phủ mà còn của các tổ chức tài trợ đa phương, như Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Phát triển châu Á, các quỹ song phương của nhiều quốc gia…

Với sự chỉ đạo, điều hành sát sao, cụ thể, quyết liệt của lãnh đạo Chính phủ, cùng với nỗ lực cải cách, hiện đại hoá của ngành tài chính, trên nền tảng kết quả tốt tích lũy được đến nay, ngành tài chính sẽ tiếp tục vượt qua thách thức, góp phần thực hiện hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế, nâng cao uy tín và vị thế của đất nước trên trường quốc tế và khu vực trong bối cảnh mới.

Xuân Tân Sửu đang tràn về trên khắp mọi miền Tổ quốc. Đây là mùa xuân đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII vừa thành công rực rỡ; là mùa xuân cất cánh để hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước hùng cường, thịnh vượng, phồn vinh, hạnh phúc với một ý chí mới, quyết tâm mới trong mỗi người dân Việt.

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 70/KH-UBND ngày 02/02/2021 về tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cấp tỉnh - Nghệ An năm 2021.
 
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An