image banner
Sở GD&ĐT đạt giải nhất Tuần thi thứ 4 cuộc thi tìm hiểu về hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính

Theo báo cáo của Ban tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính và cung cấp, sử dụng dịch vụ công” năm 2022, trong tuần thi thứ tư, có 135.930 lượt thi, trong đó có 56.577 lượt thi trả lời đúng hết các câu hỏi (đạt 41,6%); có 180/212 đơn vị, địa phương có người tham gia cuộc thi (đạt 85%).

Trong tuần thi thứ tư, một số đơn vị triển khai tốt, có lượng người tham gia dự thi cao, tiêu biểu gồm: Sở Y tế, Sở GD&ĐT, Công an tỉnh, thành phố Vinh, huyện Nghi Lộc, huyện Tân Kỳ; trường THPT Thanh Chương 3, Trường THPT Quỳnh Lưu 2.

Bên cạnh đó, vẫn có một số đơn vị có số lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên tham gia dự thi còn ít hoặc không có người tham gia dự thi.

Về giải thưởng cá nhân trong tuần: Giải Nhất là thí sinh Nguyễn Khâm Thành (Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân); Giải Nhì gồm 2 thí sinh: Hoàng Thị Phương Liên (Trường THPT Đô Lương 4) và Nguyễn Thị Ngân (Giáo viên Trường THPT Anh Sơn 3).

Giải Ba gồm 3 thí sinh: Nguyễn Thị Hoài Thu (Trường THPT Đô Lương 2); Nguyễn Thị Ngân (Giáo viên Trường THPT Anh Sơn 3); Hoàng Đình Nga (Trường THCS Kỳ Sơn, Tân Kỳ).

Căn cứ Thể lệ cuộc thi, Sở GD&ĐT là đơn vị đạt Giải tập thể của tuần thi thứ tư với 591 người tham gia với 2.721 lượt dự thi, trong đó có 1.802 lượt dự thi trả lời đúng hết các câu hỏi (đạt tỷ lệ 66,2 %).

PQ (tổng hợp)

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image