Ngày 17 tháng 1 năm 2021
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An: Gỡ khó cho công tác xuất khẩu lao động do ảnh hưởng dịch Covid-19

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
(Yên Na) Tổ chức Tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã
 
(Yên Na) Tổ chức Tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã (01/10/2020 09:06 PM)

Tối 30/9, xã Yên Na tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã. Tới dự và chung vui có các đồng chí trong BCH Huyện ủy, các phòng, ban cấp huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Na cùng đông đảo nhân dân và các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã. Các tiết mục văn nghệ chung vui trong đên Trung thu

Để có một Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc đến với các cháu thiếu niên, nhi đồng trên toàn xã, ngày từ đầu tháng 8/2020, UBND xã đã chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức gửi đến các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, Ban quản lý các bản trong toàn xã để kêu gọi ủng hộ, quên góp từ các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm. Sau một thời gian phát động, tổng số tiền và quà từ các nhà hảo tâm, cơ quan đơn vị đã ủng hộ được 16.550.000 đồng tiền mặt, 5 hộp bánh Trung thu và 46 gói bánh kẹo các loại.

 Các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu năm 2020

Số tiền trên đã được trao cho 65 cháu là những cháu chăm ngoan, học giỏi, mỗi suất trị giá 200.000 đồng. Mónn quà tuy bé nhỏ song đầy ý nghĩa đã góp phần kịp thời động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã Yên Na tích cực học tập, rèn luyện, làm nhiều việc tốt có ích cho xã hội, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đêm hội trăng rằm năm 2020 của các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Yên Na đã khép lại trong không khí hân hoan phấn khởi là nguồn động viên, khích lệ các cháu yên tâm bước vào năm học mới với nhiều cố gắng.

Thực hiện: KLD

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An