Ngày 22 tháng 9 năm 2017
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Viện KSND huyện Con Cuông trao quà Tết cho người nghèo (23/01/2017 04:52 PM)

Hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 của Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, của Ngành Kiểm sát nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Con Cuông, sáng ngày 23 tháng 01 năm 2016, đồng chí Lê Hữu Danh - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Con Cuông đã đại diện trao quà "Tết vì người nghèo" cho những gia đình hoàn cảnh khó khăn ở xã Cam Lâm, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.


Hình ảnh tại buổi trao quà


Buổi trao quà diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, hoạt động trao quà tết cho người nghèo luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân dân huyện Con Cuông. Tại buổi trao quà, Đồng chí Lê Hữu Danh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể nhân dân xã Cam Lâm, chúc bà con đón năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.


Kết thúc buổi trao quà, đồng chí Võ Thanh Bình- Bí thư Đảng ủy xã Cam Lâm cảm ơn tấm lòng hảo tâm của toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Con Cuông đã chia sẻ với các hộ nghèo của xã Cam Lâm có điều kiện vui xuân, đón tết.


Phan Thị Thanh Hoa
VKSND huyện Con Cuông


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An xây dựng 8 kịch bản đối phó với mưa lũ

Xem tiếp...

 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin tuyên truyền
 
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An