Ngày 18 tháng 10 năm 2017
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên ngành Công an - Viện kiểm sát - Tòa án - Chi cục THADS huyện Nghi Lộc tổ chức tổng kết Quy chế phối hợp (23/01/2017 04:36 PM)

Ngày 18/01/2017, ba ngành Công an - Viện kiểm sát - Tòa án - Chi cục thi hành án dân sự huyện Nghi Lộc đã tổ chức hội nghị tổng kết việc thực hiện quy chế phối hợp liên ngành trong công tác hình sự, dân sự, thi hành án năm 2016, dưới sự chủ trì của Viện trưởng Viện kiểm sát.


Tại hội nghị, được sự đồng thuận và nhất trí của các ngành, Lãnh đạo Viện kiểm sát huyện Nghi Lộc trình bày báo cáo tổng kết công tác phối hợp năm 2016, triển khai công tác phối hợp năm 2017.


Toàn cảnh hội nghị


Hội nghị đã thảo luận thẳng thắn về những kết quả đạt được và tồn tại, vướng mắc trong công tác phối hợp giữa các cơ quan tiến hành tố tụng trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử và thi hành án các vụ án hình sự, dân sự, hành chính. Đồng thời bàn bạc thống nhất đề ra phương hướng phối hợp năm 2017 nhằm phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại để công tác phối hợp giữa các ngành đạt kết quả tốt hơn.


Đ/c Nguyễn Ngọc Vinh - Viện trưởng VKSND huyện Nghi Lộc kết luận hội nghị


Kết luận hội nghị, đ/c Nguyễn Ngọc Vinh, Viện trưởng VKS Nghi Lộc đã thay mặt lãnh đạo bốn ngành kết luận những vấn đề đã được thảo luận trong hội nghị và đưa ra các giải pháp khắc phục những mặt còn tồn tại, vi phạm nhằm nâng cao hiệu quả của công tác phối hợp trong thời gian tới.


Hội nghị này là dịp để các Điều tra viên, Kiểm sát viên, Thẩm phán, Chấp hành viên rút ra được những bài học kinh nghiệm bổ ích trong hoạt động nghiệp vụ của mình, nhằm khắc phục triệt để các vi phạm, thực hiện đúng và đầy đủ các quy định của pháp luật, góp phần tích cực và hiệu quả vào công cuộc đấu tranh phòng chống, tội phạm, ổn định tình hình trật tự trên địa bàn huyện nhà.                                             Doãn Thị Ánh Tuyết
                                                            Viện KSND huyện Nghi Lộc

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An chấn chỉnh tình trạng lạm thu trong trường học

Xem tiếp...

 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin tuyên truyền
 
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An