Ngày 18 tháng 10 năm 2017
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Viện KSND thành phố Vinh, tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và triển khai kế hoạch công tác kiểm sát năm 2017 (09/02/2017 04:29 PM)

Ngày 08/02/2017, Viện KSND thành phố Vinh phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và triển khai kế hoạch công tác kiểm sát năm 2017. Đồng chí Hồ Sỹ Cấp - Viện trưởng chủ trì hội nghị. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Phó chủ tịch liên đoàn lao động Thành phố Vinh, cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Viện KSND thành phố Vinh.
Toàn cảnh hội nghị


Hội nghị đã thông qua các báo cáo: tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và sự phối hợp giữa chuyên môn, công đoàn năm 2016; Kế hoạch công tác kiểm sát của Viện KSND thành phố Vinh và thông qua sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ, công khai chi tiêu tài chính của đơn vị. Theo đó, trong năm 2016, được sự quan tâm của cấp ủy, lãnh đạo và Liên đoàn lao động thành phố Vinh, sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm cao của các đoàn viên công đoàn, tập thể cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận: các chỉ tiêu nghiệp vụ đều đạt và vượt theo kế hoạch đề ra, công tác xây dựng Đảng, xây dựng ngành được được quan tâm thực hiện, hoạt động của các tổ chức đoàn thể đã phát huy hiệu quả trong thực tiễn. Để ghi nhận và động viên kịp thời những cán bộ, công chức có những đóng góp quan trọng trong thành tích chung của đơn vị, Đ/c chí Viện trưởng Viện KSND thành phố Vinh đã trao thưởng cho các đồng chí đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2016.Đ/c Hồ Sỹ Cấp trao thưởng danh hiệu cho các cá nhân


Tại hội nghị, cán bộ, công chức sôi nổi thảo luận, góp ý kiến vào các báo cáo nhằm thống nhất những giải pháp giúp đơn vị hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2017, tổ chức công đoàn tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình.


Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Phó chủ tịch liên đoàn lao động Thành phố Vinh đánh giá cao những kết quả đạt được của Viện KSND thành phố Vinh, sự phối hợp có hiệu quả giữa Cơ quan và Công đoàn trong lãnh đạo thực hiện công tác chuyên môn, công tác xây dựng ngành.... Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới tổ chức công đoàn cần tiếp tục phát huy sự phối hợp hiệu quả giữa hoạt động công đoàn và chuyên môn; chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, tích cực phát động các phong trào thi đua cho các đoàn viên trong công đoàn để nhân rộng các gương điển hình.


Kết luận hội nghị, đồng chí Hồ Sỹ Cấp cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của LĐLĐ TP Vinh, biểu dương sự cố gắng, nổ lực của đội ngũ cán bộ, công chức  và người lao động, đồng thời khẳng định trong năm 2017, Viện KSND Thành phố Vinh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, thiếu sót, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành và nhiệm vụ chính trị địa phương giao.


Hội nghị đã nghe đồng chí Võ Thị Nhâm - Phó viện trưởng phát động phong trào thi đua năm 2017, ký giao ước thi đua giữa các bộ phận và cá nhân ký cam kết thi đua.


Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị Hội nghị cán bộ, công chức và triển khai kế hoạch công tác kiểm sát năm 2017 của Viện KSND thành phố Vinh kết thúc tốt đẹp.


     

 Tổ tuyên truyền

Viện KSND thành phố Vinh.


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An chấn chỉnh tình trạng lạm thu trong trường học

Xem tiếp...

 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin tuyên truyền
 
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An