Ngày 18 tháng 10 năm 2017
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Viện KSND tỉnh Nghệ An tổ chức gặp mặt các đồng chí Hưu trí nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017 (14/02/2017 02:36 PM)

Sáng ngày 14/02/2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt các đồng chí hưu trí nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Tăng Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo Phòng tổ chức cán bộ và Văn phòng Viện KSND tỉnh. Buổi gặp mặt đã hân hạnh được đón tiếp đồng chí Đinh Hữu Tời, Nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo, nguyên là cán bộ, công chức qua các thời kỳ của Viện KSND tỉnh.


Toàn cảnh buổi gặp mặt.


Tại buổi gặp mặt, đồng chí Tăng Ngọc Tuấn thay mặt cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh gửi tới các đồng chí hưu trí lời chúc mừng nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu, đồng thời thông báo kết quả công tác kiểm sát năm 2016 của Viện KSND tỉnh để các đồng chí hưu trí nắm bắt. Theo đó, trong năm 2016, với sự nổ lực, đoàn kết, nhất trí cao; cán bộ, công chức và người lao động Viện KSND tỉnh Nghệ An đã phát huy những thành tích đã đạt được qua các thời kỳ, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và đạt nhiều kết quả cao trong công tác kiểm sát được Viện KSND tối cao, các cấp ủy Đảng và Chính quyền địa phương ghi nhận. Các chỉ tiêu nghiệp vụ đều vượt so với chỉ tiêu đã đề ra; công tác THQCT và KSĐT, KSXX các vụ án hình sự đều được thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật, không để xảy ra tình trạng oan, sai và bỏ lọt tội phạm; công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ việc dân sự, HNGĐ, KDTM, HC, Lao động, Thi hành án, khiếu nại tố cáo…đã được tiến hành thường xuyên, kịp thời, hiệu quả và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Với những thành tích đã đạt được, Viện KSND tỉnh Nghệ An đã được Viện KSND tối cao tặng cờ thi đua ngành Kiểm sát năm 2016. Cũng thông qua buổi gặp mặt lần này, đồng chí Tăng Ngọc Tuấn mong muốn các đồng chí hưu trí thường xuyên theo dõi và góp ý kiến vào các hoạt động của đơn vị để đưa thành tích của Viện KSND tỉnh cao hơn trong năm 2017 và những năm tiếp theo.


Đ/c Tăng Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh
phát biểu tại buổi gặp mặt.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Lương, Trưởng ban liên lạc hưu trí đã thay mặt cho các cán bộ đã nghỉ hưu gửi lời cảm ơn đến tập thể Lãnh đạo Viện KSND tỉnh đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện cán bộ hưu trí Viện KSND tỉnh có điều kiện thường xuyên gặp gỡ và trao đổi thông tin, đồng thời mong muốn Viện KSND tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để thực hiện tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của ngành KSND nói chung và Viện KSND tỉnh Nghệ An nói riêng trong thời gian tiếp theo./.

 

      Hồ Kim Trình - VPTH

Viện KSND tỉnh Nghệ An

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An chấn chỉnh tình trạng lạm thu trong trường học

Xem tiếp...

 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin tuyên truyền
 
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An