Ngày 18 tháng 10 năm 2017
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hội báo Xuân Đinh Dậu tỉnh Nghệ An năm 2017 thành công tốt đẹp
Hội báo Xuân Đinh Dậu tỉnh Nghệ An năm 2017 thành công tốt đẹp (13/02/2017 08:03 PM)

Chiều nay (13/2), Hội Nhà báo Nghệ An tổ chức Bế mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu tỉnh Nghệ An năm 2017. Đồng chí Trần Duy Ngoãn - Ủy viên BCH Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo Nghệ An chủ trì.

Tham dự buổi bế mạc có đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan; Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí trong tỉnh và các cơ quan đại diện, phóng viên thường trú các báo Trung ương trên địa bàn; Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tân Kỳ.

Các đại biểu tham dự lễ bế mạc

Đồng chí Trần Duy Ngoãn - Chủ tịch Hội Nhà báo Nghệ An báo cáo

Hội Báo Xuân Đinh Dậu năm 2017 diễn ra từ ngày 21/1/2017 đến 06/02/2017. Hội báo Xuân năm nay trưng bày 100 đầu báo, tạp chí với trên 1.000 ấn phẩm báo Trung ương, ngành, địa phương trong nước, trong tỉnh đã đem đến bức tranh toàn cảnh báo chí rực rỡ sắc hoa trong ngày khai mạc.

Đây là hoạt động văn hóa, nét đẹp truyền thống của giới báo chí cả nước mừng Đảng, mừng Xuân, là dịp để biểu dương những thành quả đổi mới báo chí cả nước và báo chí Nghệ An trong thời kỳ hội nhập và phát triển; Là nơi giao lưu gặp gỡ những người làm báo với đông đảo bạn đọc, bạn nghe đài, xem truyền hình, tạo điều kiện cho nhân dân trong tỉnh và nhân dân huyện miền núi Tân Kỳ được hưởng thụ thành quả của sự nghiệp đổi mới báo chí.

Tuy nhiên, một số cơ quan báo chí thực hiện không đúng quy định kích thước của maket pa nô gian trưng bày và gửi báo, tạp chí cho Ban tổ chức chậm so với thời gian quy định; Việc nắm bắt đại biểu khách mời các cấp chưa chu đáo; Một số đơn vị chưa trực tiếp tham gia tổ chức gian trưng bày của mình, chỉ mang pa nô đến văn phòng Hội...

Đ/c Bùi Thanh Bảo – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Kỳ trao Bằng khen cho các tập thể

Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Trần Duy Ngoãn và Phó Giám đốc quản lý, điều hành Sở TT&TT Nguyễn Bá Hảo trao Bằng khen cho các cá nhân

Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận cho các đơn vị có gian trưng bày và bìa báo xếp loại A

Với sự nỗ lực, cố gắng tham gia tích cực, trách nhiệm của các tập thể và cá nhân, Hội Nhà báo tỉnh khen thưởng 10 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tham gia Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017; Có 10 gian trưng bày và bìa báo xếp loại A, 01 gian trưng bày xếp loại B.

Kim Oanh

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An chấn chỉnh tình trạng lạm thu trong trường học

Xem tiếp...

 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin tuyên truyền
 
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An