Ngày 29 tháng 11 năm 2020
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An sau gần 3 năm thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Nhân dân Diễn Châu nhiều hoạt động ủng hộ đồng bào Miền Trung bị bão lụt
 
Nhân dân Diễn Châu nhiều hoạt động ủng hộ đồng bào Miền Trung bị bão lụt (20/10/2020 04:59 PM)


Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ các cấp về vận động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt, những ngày này, nhiều địa phương, đơn vị, các tổ chức, cá nhân đã phát động chung tay ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung.  Đã có hơn 200 tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ nhân dân miền Trung bằng nhiều hiện vật như mì tôm, bánh chưng, quần áo, áo phao...


Với tinh thần "tương thân, tương ái”,tham gia chia sẻ khó khăn với đồng bào cả nước, cùng đoàn kết, ủng hộ, hỗ trợ khó khăn khắc phục hậu quả do tình hình mưa lũ gây ra. Qua lời kêu gọi của UBMTTQ, phát huy sức mạnh toàn dân trong công tác cứu trợ đến đồng bào miền Trung. Những ngày này, đã có hơn 200 tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ nhân dân miền Trung bằng nhiều hiện vật như mì tôm, bánh chưng, quần áo, áo phao...Bước đầu, riêng tiền mặt đã khoảng hơn 2 tỷ đồng. Các loại hàng đã được thu gom, đóng gói, phân loại chờ khi đủ điều kiện an toàn sẽ trực tiếp các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quản Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng để cứu trợ.

 

Trong sáng ngày 20/10, bà con ngư dân Diễn Ngọc đã đưa 3 thuyền công suất 110CV cùng 12 ngư dân giàu kinh nghiệm vào chung tay cùng các lực lượng chức năng cứu hộ đồng bào miền Trung.


Bà con ngư dân Diễn Ngọc đã đưa 3 thuyền công suất 110CV cùng 12 ngư dân chung tay cùng các lực lượng chức năng cứu hộ đồng bào miền Trung


Cùng với vận động quyên góp thì huyện Diễn Châu cũng tuyên truyền, hướng dẫn các tổ chức, đoàn thiện nguyện chấp hành các quy định đảm bảo an toàn cho các chuyến đi. Liên hệ với chính quyền địa phương nơi đến cứu trợ để các phần quà đến với nhân dân vùng lũ một cách kịp thời, đúng đối tượng.

 

Mai Giang – Lê Đồng

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An