Ngày 25 tháng 7 năm 2021
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Giải pháp nào ngăn chặn hiểm họa cháy nhà ở kết hợp kinh doanh?

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 20/CT-TTg về xây dựng Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2022.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt khó, chủ động từ sớm, từ xa để thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng, chống dịch, vừa duy trì sản xuất, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng kinh tế như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Sở KH&ĐT Nghệ An đang hoàn thiện Đề án phát triển doanh nghiệp Nghệ An đến năm 2025. Phấn đấu đến năm 2025 có 30.000 doanh nghiệp được thành lập, trong đó có 20.000 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và khó lường, chính vì thế, yêu cầu đặt ra đối với các cấp, ngành và địa phương là bên cạnh các giải pháp phòng ngừa và dập dịch thì phải có các kế hoạch, kịch bản thích ứng với trạng thái bình thường mới. Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Nghệ An (NAPC) đã có những giải pháp mới.

Sáng nay (23/7), Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích đến năm 2020. Các đồng chí Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông: Phan Tâm, Phạm Anh Tuấn  đồng chủ trì hội nghị.Chiều 23/7, Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung trình bày trước Quốc hội Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 của Chính phủ. Trong đó, tổng nguồn vốn thực hiện chương trình là 75 nghìn tỷ đồng.

Tăng trưởng kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm 2021 đạt 5,64% là con số đáng khích lệ trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, là thành quả của sự điều hành năng động, quyết liệt, hiệu quả của Chính phủ và sự nỗ lực vượt khó của doanh nghiệp và người dân.

Tránh bão số 3, hàng trăm tàu thuyền của ngư dân Nghệ An về cảng cá, với phong phú các loại hải sản, trong đó có mực luộc có giá trị cao.

Cảng cá Lạch Quèn, huyện Quỳnh Lưu trong những ngày này hàng chục tàu cá công suất lớn lần lượt cập cảng/ngày, cùng đó là cảnh mua, bán hải sản nhộn nhịp.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định 1242/QĐ-TTg thành lập Tổ công tác đặc biệt của Thủ tướng Chính phủ (Tổ công tác) về rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và thúc đẩy thực hiện dự án đầu tư tại các bộ, ngành và địa phương trên cơ sở tổ chức lại Tổ công tác thúc đẩy hợp tác đầu tư nước ngoài được thành lập theo Quyết định số 850/QĐ-TTg ngày 17/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4760/UBND-NC ngày 12/7 yêu cầu các Sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và UBND các huyện, thành phố, thị xã về việc tăng cường thực hiện cao điểm tuyên truyền, kiểm tra phòng cháy, chữa cháy tại nhà ở hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An