Ngày 20 tháng 7 năm 2018
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Giải pháp hạn chế tình trạng trẻ em bị đuối nước trên địa bàn

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Thường trực Tỉnh ủy quán triệt một số nhiệm vụ trước dịp Tết Nguyên đán 2018
 
Thường trực Tỉnh ủy quán triệt một số nhiệm vụ trước dịp Tết Nguyên đán 2018 (13/02/2018 06:57 PM)

Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị quán triệt một số nhiệm vụ trước dịp Tết Nguyên đán.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các Ban Đảng và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động thuộc Văn phòng Tỉnh ủy và các Ban của Tỉnh ủy.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh – Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, trong năm 2017, tỉnh Nghệ An đã hoàn thành 27/27 chỉ tiêu chủ yếu về kinh tế - xã hội, đặc biệt có 18 chỉ tiêu vượt mức kế hoạch đề ra. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân tiếp tục được nâng lên. Quốc phòng – an ninh được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Có được những thành tích trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ban, ngành Trung ương; sự quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp; sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự ủng hộ của nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng Tỉnh ủy và các Ban của Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh – Bí thư Tỉnh ủy phát biểu

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh đề nghị năm 2018, các cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng Tỉnh ủy và các Ban của Tỉnh ủy tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2017, thực hiện đồng bộ các giải pháp để đạt được những kết quả nổi bật trong thời gian tới. Với khối lượng công việc lớn, các cán bộ, đảng viên cần chủ động rà soát công việc của mình, nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, nỗ lực cùng cấp ủy Đảng, Chính quyền các cấp, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra; góp phần củng cố niềm tin cho nhân dân, phấn đấu đưa tỉnh Nghệ An ngày càng giàu đẹp.

Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán 2018, các ban, ngành cần chủ động nắm chắc tình hình, chỉ đạo đảm bảo trật tự an toàn xã hội; tăng cường các biện pháp phòng, chống cháy nổ; chú trọng quản lý tốt thị trường và giá cả, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân; đồng thời xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về an ninh, trật tự, gian lận thương mại, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng; có kế hoạch cụ thể, bố trí cán bộ, nhân viên trực để xử lý, giải quyết kịp thời mọi công việc trong dịp nghỉ Tết, bảo đảm các hoạt động thuận lợi, thông suốt, không để ảnh hưởng đến đời sống và hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhân dân và doanh nghiệp...

Kim Oanh

 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An