Ngày 25 tháng 11 năm 2017
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và trao Giải thưởng 26/3 năm 2017
 
Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và trao Giải thưởng 26/3 năm 2017 (17/03/2017 11:21 PM)

Tối nay (17/3), Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và trao Giải thưởng 26/3 năm 2017.

 

Tới dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thanh Hiền – Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Hoàng Đình Tuấn - Phó Ban Dân vận Tỉnh uỷ; Phạm Tuấn Vinh – Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; Lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh cùng hơn 400 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.

 


Các đại biểu dự lễ

 

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

 

Đ/c Phạm Tuấn Vinh – Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi lễ

 

Lễ Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và trao giải thưởng 26/3 tỉnh Nghệ An năm 2017 nhằm tôn vinh những bạn trẻ đã xuất sắc học tập, làm theo những lời Bác dạy, cống hiến cho đất nước bằng trí tuệ, sức trẻ, nhiệt huyết và hoài bão của mình.

 


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Xuân Sơn tặng hoa cho Tỉnh đoàn Nghệ An

Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã trở thành nội dung trọng tâm, xuyên suốt trong hoạt động của các cấp bộ đoàn. Hình thức triển khai ngày càng đa dạng, phong phú, phù hợp với từng đối tượng, đã tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và tự giác học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách của Bác trong thanh thiếu nhi tỉnh nhà. Thời gian qua, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã có nhiều ý tưởng sáng tạo, cách làm hay, cụ thể hóa việc học tập và làm theo lời Bác thành các phong trào hành động, việc làm có ý nghĩa trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Từ những phong trào này, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được các cấp ủy Đảng, các ngành ghi nhận và biểu dương.

Giao lưu với các gương điển hình thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Đ/c Phạm Tuấn Vinh tặng hoa cho các gương điển hình tham gia giao lưu tại lễ tuyên dương

Tại lễ tuyên dương, các gương thanh niên tiên tiến đã chia sẻ về những kinh nghiệm, những cách làm hay, những khó khăn, đóng góp của bản thân cho phong trào đoàn.

Cũng tại buổi lễ, Tỉnh đoàn Nghệ An đã trao Giấy khen cho 7 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo thực hiện tổ chức kỳ sinh hoạt toàn đoàn năm 2017; Trao giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các chi đoàn trong cuộc thi “Khoảnh khắc sinh hoạt Chi đoàn”.

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Xuân Sơn tặng hoa cho 26  thanh niên tiên tiến

 

Ghi nhận những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của tuổi trẻ tỉnh nhà, buổi lễ đã tuyên dương, tôn vinh 20 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và trao Giải thưởng 26/3 năm 2017 cho 6 đoàn viên tiêu biểu.

 

H.B

 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An đẩy nhanh tiến độ sắp xếp các nông lâm trường ngoài quốc doanh

Xem tiếp...

 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin tuyên truyền
 
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An