Ngày 20 tháng 7 năm 2018
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Giải pháp hạn chế tình trạng trẻ em bị đuối nước trên địa bàn

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng quà Tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Diễn Thịnh
 
Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng quà Tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Diễn Thịnh (11/02/2018 11:14 AM)

Trong chuyến công tác tại tỉnh Nghệ An, sáng nay (11/2), đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và đoàn công tác đi thăm, chúc Tết và tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu.

Cùng đi trong đoàn có đồng chí Hồ Phúc Hợp - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh; lãnh đạo huyện Diễn Châu và xã Diễn Thịnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – Giám đốc Học viện tặng quà Tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Tại xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Nói chuyện với nhân dân, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội để nâng cao mức sống cho nhân dân, nhất là các hộ nghèo, hộ cận nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Tặng quà Tết cho các hộ gia đình, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên và mong muốn các hộ gia đình vượt lên số phận, khắc phục khó khăn để vươn lên làm gương cho bà con trong xã. Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cũng đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bà con cũng như đề nghị của chính quyền địa phương sẽ tiếp tục có nhiều việc làm thiết thực hơn nữa để hỗ trợ người dân cả về tinh thần và vật chất, nhất là trong việc giúp đỡ người dân phát triển kinh tế; đồng thời nắm chắc tình hình để không chỉ chăm lo mỗi dịp Tết đến Xuân về mà thường xuyên có sự quan tâm đối với các hộ nghèo, hộ neo đơn, hộ có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo cuộc sống, con cái được học tập đầy đủ.

Đồng chí Hồ Phúc Hợp – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao quà Tết các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Kim Oanh
 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An