Ngày 18 tháng 10 năm 2017
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường động viên 131 thanh niên huyện Hưng Nguyên lên đường nhập ngũ
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường động viên 131 thanh niên huyện Hưng Nguyên lên đường nhập ngũ (15/02/2017 03:07 PM)

Sáng nay (15/2), huyện Hưng Nguyên tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh; Nguyễn Tử Phương – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hưng Nguyên; Chỉ huy các đơn vị nhận quân cùng các thanh niên nhập ngũ và đông đảo người thân của các thanh niên nhập ngũ.

Các đại biểu và chiến sỹ mới dâng hoa, dâng hương tại Khu tưởng niệm các liệt sỹ Xô Viết Nghệ Tĩnh

Đ/c Nguyễn Xuân Đường – Chủ tịch UBND tỉnh dâng hương lên các anh hùng liệt sỹ

Các chiến sỹ mới dâng hương lên các anh hùng liệt sỹ

Trước khi tham dự lễ giao nhận quân, các đại biểu và các thanh niên nhập ngũ dâng hoa, dâng hương tại Khu tưởng niệm các liệt sỹ Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Năm nay, huyện Hưng Nguyên có 131 thanh niên nhập ngũ, được giao cho Trung đoàn 764, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An và Sư đoàn 324, Quân khu 4. Đây là những người con ưu tú của quê hương, có đầy đủ phẩm chất chính trị, sức khỏe và văn hóa, với tỷ lệ thanh niên nhập ngũ có trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp cao hơn so với các năm trước.

Đ/c Ngô Phú Hàn – Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Phú Hàn – Chủ tịch UBND huyện Hưng Nguyên đề nghị các chiến sỹ mới xác định tốt tư tưởng, bản lĩnh, tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chính trị, kiên định mục tiêu độc lập của dân tộc gắn liền với CNXH, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự nghiệp đổi mới của đất nước, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc; Rèn luyện trở thành người quân nhân ưu tú, xứng đáng với  danh hiệu cao quý “Bộ đội cụ Hồ”. Đoàn kết, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau, giúp nhau cùng tiến bộ, sống hòa nhập cùng đồng đội và nhân dân nơi mình đóng quân, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống tốt đp của các thế hệ cha anh đi trước; Tiếp tục phát huy truyền thống của quân đội, truyền thống quê hương Xô viết anh hùng...

Một số hình ảnh tại lễ nhận quân

Đ/c Nguyễn Xuân Đường – Chủ tịch UBND tỉnh nổi hồi trống mở hội giao quân

Đ/c Hoàng Văn Phi – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp lửa truyền thống

Lãnh đạo huyện Hưng Nguyên tặng quà động viên các chiến sỹ mới

Kim Oanh

 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An chấn chỉnh tình trạng lạm thu trong trường học

Xem tiếp...

 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin tuyên truyền
 
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An