Ngày 18 tháng 10 năm 2017
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Rà soát các nội dung chuẩn bị Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017.
 
Rà soát các nội dung chuẩn bị Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017. (14/02/2017 11:31 AM)

Sáng nay (14/2), UBND tỉnh tổ chức cuộc họp với các ngành, đơn vị có liên quan để chuẩn bị Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017 và đón tiếp các Đoàn công tác của Thủ tướng, Phó Thủ tướng Chính phủ. Đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

 

Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Hữu Cầu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Thái Thanh Quý - Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng – Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh các đồng chí trong Ban tổ chức và các tiểu ban Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường chủ trì cuộc họp.

 

Toàn cảnh cuộc họp.

 

Báo cáo tại cuộc họp, đồng chí Lê Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017 sẽ diễn ra từ 7h30, ngày 19/02/2017 (Chủ nhật, ngày 23 tháng Giêng năm Đinh Dậu 2017). Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho hội nghị đã được hoàn tất. Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư đã phối hợp với các Sở, ban, ngành cấp tỉnh gửi Giấy mời đến toàn bộ đại biểu tham dự hội nghị; Mời các diễn giả tham luận tại hội nghị; Đã chuẩn bị đầy đủ các thủ tục ký kết thỏa thuận, cấp Giấy chứng nhận cho các dự án đầu tư tại hội nghị; Khen thưởng cho các nhà đầu tư có thành tích xuất sắc trong công tác đầu tư, kết nối và tài trợ thu hút đầu tư năm 2016…

 

Các tiểu Ban an ninh, tiểu ban lễ tân và hậu cần, tiểu ban tuyên truyền Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017 cũng đã báo cáo công tác chuẩn bị. Đến nay, các tiểu ban đã chuẩn bị đầy đủ các nội dung, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong tiểu ban và sẵn sàng cho hội nghị.

 

Để hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, các đại biểu đề nghị cần rà soát, bổ sung thêm số lượng khách mời tham dự hội nghị; Chuẩn bị đầy đủ thủ tục cấp giấy chứng nhận cho các dự án đầu tư tại hội nghị; Chuẩn bị chương trình đón tiếp khách mời; Phân công cán bộ đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Trung ương đến dự hội nghị;…

 

Đ/c Huỳnh Thanh Điền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

 

Kết luận hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường đề nghị các bộ phận phục vụ cần làm tốt các chương trình, kịch bản, nội dung của hội nghị để tạo ra sự vui vẻ, phấn khởi, thoải mái, chu đáo và đặc biệt tạo ấn tượng cho các đại biểu khi về dự hội nghị tại Nghệ An. Đồng chí cũng đề nghị các Tiểu ban nêu cao tinh thần trách nhiệm trong nhiệm vụ được giao; Ban hành các văn bản, chương trình làm việc cụ thể; Chuẩn bị chu đáo các nội dung chương trình, kịch bản; Tập trung công tác tuyên truyền trước, trong và sau hội nghị; Triển khai nhiệm vụ và xử lý những vấn đề phát sinh tại hội nghị.  

 

Về chương trình làm việc với Thủ tướng và Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành và địa phương liên quan chuẩn bị các nội dung chương trình cụ thể, chu đáo để làm việc với đoàn.


H.B
 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An chấn chỉnh tình trạng lạm thu trong trường học

Xem tiếp...

 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin tuyên truyền
 
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An