Ngày 20 tháng 7 năm 2018
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Giải pháp hạn chế tình trạng trẻ em bị đuối nước trên địa bàn

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Kim Liên
 
Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Kim Liên (12/01/2018 01:59 PM)

Sáng nay (12/01), Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể dẫn đầu đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Nhật – Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải cùng các thành viên đoàn công tác.

Cùng đi về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Thái Thanh Quý - Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Huỳnh Thanh Điền – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải.

Bộ trưởng Bộ GTVT và đoàn công tác dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bộ trưởng Bộ GTVT và đoàn công tác tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Dâng hoa, dâng hương báo công với Bác tại Khu di tích Kim Liên, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể và các đại biểu trong đoàn công tác bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; Người đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc. Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa yêu nước, phẩm chất cộng sản, về trí tuệ uyên bác, đạo đức cách mạng trong sáng và là sự cổ vũ lớn lao đối với các thế hệ người Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể và đoàn đại biểu xin nguyện mãi mãi đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, xây dựng nước nhà ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể viết sổ vàng

Viết sổ vàng lưu bút, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể bày tỏ: “Trước anh linh của Người, chúng con nguyện đoàn kết, thống nhất, cùng đồng tâm, hiệp lực, phát huy trí tuệ để phát triển ngành Giao thông vận tải đáp ứng yêu cầu phát triển”.

Bộ trưởng Bộ GTVT và đoàn đại biểu nghe thuyết minh về cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh tại quê ngoại Người

Tiếp đó, đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn. Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Truông Bồn trở thành một tọa độ lửa, mục tiêu ném bom dữ dội của Đế quốc Mỹ nhằm ngăn chặn sự chi viện của miền Bắc cho chiến trường miền Nam. Ngày 31/10/1968, loạt bom ném xuống Truông Bồn đã làm 13 chiến sỹ thuộc Đại đội 317 TNXP Nghệ An hy sinh khi đang làm nhiệm vụ. Mảnh đất Truông Bồn đã trở thành huyền thoại, địa chỉ đỏ, biểu tượng cho chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam.

Đoàn đại biểu dâng hoa tại Khu mộ chung của các liệt sĩ TNXP

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ TNXP Truông Bồn

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Ban quản lý Khu di tích lịch sử Truông Bồn

Tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn, Bộ trưởng Bộ GTVT và các thành viên trong đoàn công tác đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc trước sự hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước của các Anh hùng liệt sỹ thanh niên xung phong

Kim Oanh

 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An