Ngày 20 tháng 7 năm 2018
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Giải pháp hạn chế tình trạng trẻ em bị đuối nước trên địa bàn

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Bí thư Trung ương Đảng trao quà Tết cho công nhân và người nghèo trên địa bàn huyện Thanh Chương
 
Bí thư Trung ương Đảng trao quà Tết cho công nhân và người nghèo trên địa bàn huyện Thanh Chương (10/02/2018 10:31 PM)

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, với tinh thần tương thân tương ái mong muốn giúp người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầm ấm vui tươi, ngày 10/2, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã đến thăm, tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn huyện Thanh Chương và công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty TNHH MTV Đông A Vinh.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo huyện Thanh Chương cùng các nhà tài trợ.

 

Đ/c Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thăm hỏi người nghèo trên địa bàn huyện Thanh Chương

 Đ/c Nguyễn Xuân Thắng tặng quà cho các hộ nghèo xã Thanh Lâm

 Đ/c Nguyễn Xuân Thắng tặng quà cho các hộ nghèo xã Thanh Xuân

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn trao quà cho các hộ nghèo xã Thanh Xuân

Đoàn tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi tại xã Thanh Giang

 

Tại huyện Thanh Chương, Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng cùng với đại diện Tổng Công ty Khí Việt Nam, Ngân hàng VietinBank đã đến các xã Thanh Lâm, Thanh Giang, Thanh Xuân, Thanh Tùng thăm hỏi và trao cho mỗi xã 100 suất quà cho 100 hộ nghèo, mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng và các nhu yếu phẩm trị giá 300.000 đồng. 

 Gặp gỡ và nói chuyện với các hộ nghèo, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng chúc các hộ nghèo đón Tết Mậu Tuất 2018 đầm ấm, bình an, đồng thời chúc các hộ nghèo tiếp tục phấn đấu vươn lên thoát nghèo bền vững.

Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khănNiềm vui của công nhân và người lao động khi được các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước về thăm hỏi, động viên nhân dịp Tết đến Xuân về


Niềm vui của công nhân và người lao động khi được các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước về thăm hỏi, động viên nhân dịp Tết đến Xuân về

Cũng trong ngày hôm nay, Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng đã đến thăm và trao 50 suất quà cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty TNHH một thành viên Đông A Vinh, xã Thanh Tiên.

Phát biểu chúc Tết công nhân, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng bày tỏ niềm xúc động khi trên quê hương Thanh Chương - vùng đất rất khó khăn để phát triển kinh tế, vùng đất giàu truyền thống cách mạng lại đang có sự thay đổi diện mạo rất tích cực. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc tết toàn thể công nhân trong công ty. Mặc dù công ty mới được thành lập nhưng công nhân đã rất nỗ lực đoàn kết để có kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả. Xuất thân là nông dân, song người lao động trong công ty đã thay đổi cách nghĩ cách làm để có kết quả tốt, điều này rất đáng trân trọng và tạo dấu ấn quan trọng trên quê hương Thanh Chương.

 

Chung vui với chương trình Tết sum vầy với hơn 300 công nhân đang làm việc tại công ty, Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến đội ngũ tiên phong trong phong trào đổi mới xây dựng đất nước. Đồng chí cũng đánh giá cao sáng kiến của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam khi tổ chức chương trình Tết sum vầy để công nhân được tận hưởng thành quả lao động của mình. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo địa phương và công ty luôn quan tâm đến đời sống và quyền lợi của công nhân, người lao động, tạo niềm tin và môi trường làm việc cho công nhân. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn đội ngũ công nhân phát huy tinh thần, trách nhiệm, năng lực cố gắng làm tốt công việc của mình để đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước

 

PQ

 

 

 

 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An