Ngày 6 tháng 12 năm 2020
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An sau gần 3 năm thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
 
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (18/11/2020 06:29 PM)

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều nay (18/11), Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng ngành GD&ĐT tỉnh nhà. Cùng đi có đồng chí Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị.


Quang cảnh buổi chúc mừng

Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng ngành GD&ĐT Nghệ An

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành giáo dục tỉnh nhà nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ gửi lời chúc mừng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trong toàn ngành Giáo dục và Đào tạo

Năm 2020 là năm có nhiều biến động, ảnh hưởng sâu rộng bởi thiên tai và dịch bệnh nhất là lũ lụt vừa qua và đại dịch Covid-19. Trong đó, ngành Giáo dục và Đào tạo là một trong những lĩnh vực chịu tác động mạnh mẽ nhất. Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng ngành Giáo dục và Đào tạo đã vượt qua tất cả trở ngại khó khăn, bằng nhiệt huyết, quyết tâm, trách nhiệm đối với thế hệ mai sau, cán bộ, giáo viên toàn ngành đã tìm mọi cách vượt qua khó khăn bằng các phương pháp thực hiện nhiệm vụ phù hợp với tình hình thực tiễn. Minh chứng cho điều đó là ngành Giáo dục và Đào tạo đã đạt được kết quả cao trong giáo dục mũi nhọn, giáo dục đại trà; củng cố trường lớp, trang thiết bị dạy học; chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý được quan tâm, đào tạo, bồi dưỡng và sàng lọc để mỗi cán bộ giáo viên tự nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Vui mừng, ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà ngành giáo dục tỉnh nhà đã đạt được trong thời gian qua, chia sẻ với nhiệm vụ nặng nề và những áp lực mà đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý toàn ngành đang phải đối mặt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn ngành giáo dục tiếp tục có những đối sách phù hợp để vượt qua những thử thách đó. Đồng thời, phát huy tinh thần quyết liệt, quyết tâm, sáng tạo, tận tuỵ vì thế hệ tương lai của tỉnh nhà, của đất nước để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Văn Thành trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các sở ngành dành cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo tỉnh nhà

 Nhân dịp này, Đoàn công tác cũng đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Hội Giáo chức tỉnh trong sự nghiệp trồng người suốt nhiều năm qua.

Phan Quỳnh

 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An