Ngày 24 tháng 10 năm 2018
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Tăng cường đảm bảo an toàn tại các đường ngang dân sinh giao cắt với đường sắt

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Khai giảng lớp bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp chuyên sâu – Giám đốc điều hành CEO tại Thành phố Vinh.
 
Khai giảng lớp bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp chuyên sâu – Giám đốc điều hành CEO tại Thành phố Vinh. (28/05/2016 04:00 PM)

Sáng nay (28/5), Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Tư vấn phát triển (Sở KH&ĐT) phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp chuyên sâu - Giám đốc điều hành CEO tại Thành phố Vinh.

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí: Hoàng Viết Đường – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

 
 Toàn cảnh lớp học

Lớp bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp chuyên sâu – Giám đốc điều hành CEO là chương trình quản trị doanh nghiệp chuyên sâu với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên nổi tiếng và có kinh nghiệm cao. Nội dung chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cốt yếu để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc, có khả năng hoạch định chiến lược kinh doanh, năng động, nhạy bén, thích nghi với môi trường kinh doanh, có tinh thần dân tộc, văn hóa kinh doanh, có trách nhiệm xã hội; Bồi dưỡng năng lực, trình độ để lãnh đạo quản lý doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh cao trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và môi trường kinh doanh biến động như hiện nay.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 28 buổi vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tháng. Đây là lớp bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp chuyên sâu – Giám đốc điều hành CEO đầu tiên của năm 2016, nằm trong Đề án bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân Nghệ An giai đoạn 2012 – 2015, có tính đến năm 2020.


Đ/c Hoàng Viết Đường – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Hoàng Viết Đường – Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh có sự đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân. Vì vậy, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thông qua khóa học này các học viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu để áp dụng thành công vào thực tiễn kinh doanh, qua đó sẽ xây dựng đội ngũ doanh nhân Nghệ An ngày càng phát triển mạnh mẽ, góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ngay sau lễ khai giảng, các học viên đã được giảng viên truyền giảng nội dung “Văn hóa doanh nghiệp”.

 PT

 

 

 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An