Ngày 25 tháng 11 năm 2017
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê Nghệ An: Sôi động, cuốn hút Hội thi “duyên dáng Thống kê” năm 2017. (20/03/2017 04:24 PM)

Được sự ủy quyền của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Thống kê, chi đoàn Cục Thống kê long trọng tổ chức hội thi “Duyên dáng Thống kê” để chào mừng 71 năm thành lập ngành Thống kê 6/5/1946 – 6/5/2017 và 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2017.

Về tham dự hội thi có các đồng chí lãnh đạo Cục, bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức thuộc văn phòng cục và chi cục Thống kê cấp huyện, đại diện các chi đoàn bạn cùng với 15 cặp thi sinh tham gia hội thi “duyên dáng Thống kê”.


Hội thi được tổ chức nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, vẻ đẹp duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò cán bộ Thống kê, cán bộ đoàn đang trực tiếp công tác tại ngành và sinh hoạt tại chi đoàn thanh niên.

Tham dự hội thi gồm 15 cặp thí sinh là những cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên được tuyển chọn từ các phòng cục và chi cục Thống kê cấp huyện, thành phố, thị xã. Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi.

Phần thi thứ nhất là phần thi trang phục truyền thống (nữ áo dài và nam áo xanh tình nguyện). Phần thứ hai là phần thi trang phục tự chọn. Đặc biệt ở phần thi thứ ba là phần trả lời câu hỏi của tốp 5 lọt vào vòng trong, với nhiều câu hỏi “thực tế” tế nhị thực sự là thử thách lớn đối với các thí sinh về ứng xử trong các tình huống.

Các cặp thí sinh đã bình tĩnh đưa ra các câu trả lời hợp lý khiến đông đảo khán giả hưởng ứng vì sự khéo léo, tinh tế của các cặp thí sinh.

Ông Nguyễn Hữu Vĩnh – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng cục Thống kê Nghệ An khẳng định: Hội thi đã tạo cơ hội để các cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên thể hiện nét đẹp, sự sáng tạo, thông minh, bản lĩnh, sự tự tin và vẻ đẹp duyên dáng của mình; là sân chơi của sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm trong mọi mặt của công việc cũng như cuộc sống đời thường.

Kết thúc hội thi Lãnh đạo cơ quan trao quà và hoa lưu niệm cho tất cả các cặp thí sinh; ban tổ chức trao 1 giải Nhất; 2 giải Nhì; 2 giải Ba và các giải khuyến khích. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 5 giải phụ: cặp đôi có trang phục truyền thống đẹp nhất, cặp đôi có trang phục tự chọn đẹp nhất, cặp đôi trình diễn ăn ý nhất, cặp đôi có gương mặt khả ái nhất và cặp đôi tự tin nhất.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp tại hội thi.
Ảnh: Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi đoàn.

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  >  >>
 
 
 
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An đẩy nhanh tiến độ sắp xếp các nông lâm trường ngoài quốc doanh

Xem tiếp...

 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin tuyên truyền
 
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An