Ngày 28 tháng 4 năm 2017
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Viện KSND huyện Tân Kỳ tiến hành trực tiếp Kiểm sát công tác thi hành án hình sự tại UBND xã, thị trấn (17/02/2017 03:24 PM)

Thực hiện kế hoạch công tác kiểm sát thi hành án hình sự của Viện KSND huyện Tân Kỳ năm 2017. Trong các ngày từ 15 đến 17 tháng02 năm 2017, Viện KSND huyện Tân Kỳ đã phối hợp với Ban thường trực UBMTTQ huyện Tân Kỳ, tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác quản lí, giáo dục người chấp hành án phạt tù được hưởng án treo, phạt cải tạo không giam giữ tại UBND xã Kỳ Sơn và UBND thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ.


Đồng chí Phạm Văn Tuấn - Viện trưởng, Viện KSND huyện Tân Kỳ triển khai Quyết đình và kế hoạch kiểm sát.


Tham gia đoàn gồm có đồng chí Phạm Văn Tuấn - Viện trưởng Viện KSND huyện Tân Kỳ, đồng chí Lê Văn Toàn- Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQ huyện Tân Kỳ, cùng các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên làm nghiệp vụ THAHS của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Kỳ.


Toàn cảnh buổi tọa đàm và kết luận


Thông qua cuộc kiểm sát đoàn nhận thấy UBND xã Kỳ Sơn và thị trấn Tân Kỳ đã có sự quan tâm, chú trọng đến việc tiếp nhận và lập hồ sơ quản lí, theo dõi các bị án phạt tù cho hưởng án treo, phạt cải tạo không giam giữ về chấp hành tại địa phương. Tuy nhiên, bên cạnh  những việc đã làm đươc thì đoàn cũng đã chỉ ra một số tồn tại, vi phạm của các địa phương. Qua đó, yêu cầu các địa phương chấp hành nghiêm túc các quy định pháp luật liên quan đến công tác THAHS, để góp phần nâng cao chất lượng việc quản lí, giáo dục các bị án thuộc trách nhiên của UBND xã, thị trấn.


Nguyễn Văn Dân

Viện KSND huyện Tân Kỳ

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Đảm bảo hàng hóa dịp cuối năm 2016 và Tết Đinh Dậu 2017

Xem tiếp...

 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin tuyên truyền
 
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An