Ngày 21 tháng 7 năm 2017
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
18 gian hàng với hàng ngàn đầu sách được trưng bày tại đường phố sách
18 gian hàng với hàng ngàn đầu sách được trưng bày tại đường phố sách (21/04/2017 02:12 PM)

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, từ ngày 20 – 22/4, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp các nhà xuất bản, đơn vị phát hành tổ chức chương trình đường phố sách 2017. Đường phố sách đã thu hút đông đảo độc giả, đặc biệt là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên.

Các gian hàng tại đường phố sách

Đường phố sách năm 2017 là sự kiện trọng tâm nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, có 18 gian hàng với hàng ngàn đầu sách của các nhà xuất bản, đơn vị in, phát hành trên địa bàn tỉnh tham gia. Đường phố sách năm 2017 được tổ chức tại Quảng trường Hồ Chí Minh

Tại đường phố sách, các nhà xuất bản, đơn vị phát hành trong và ngoài tỉnh... đã trưng bày, quảng bá văn hóa phẩm, bán sách cũ, bán sách giá ưu đãi; Triển lãm tranh, sách về lãnh tụ Hồ Chí Minh, sách chính trị - xã hội, sách về biển đảo, văn hóa, quê hương, đất nước, con người xứ Nghệ... Hầu hết các nhà xuất bản, các đơn vị phát hành trong dịp này đều triển khai chương trình khuyến mại giảm giá từ 15 – 50%.

Đông đảo bạn trẻ đến với ngày hội sách

Ngày hội sách thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân

Khu vực viết chữ thư pháp tại đường phố sách 2017

Ngày Sách Việt Nam tỉnh Nghệ An lần này tiếp tục khẳng định giá trị, ý nghĩa văn hóa, sự cần thiết của Ngày Sách Việt Nam trong đời sống tinh thần của cộng đồng. Thông qua hoạt động này sẽ góp phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, tạo điều kiện cho bạn đọc nâng cao tri thức phục vụ công tác học tập, nghiên cứu đồng thời tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách.

Kim Oanh

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nếu đến tay không thì không thể chữa cháy rừng

Xem tiếp...

 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin tuyên truyền
 
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An