Ngày 24 tháng 1 năm 2018
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Công ty phân bón Phú Sinh khẳng định chất lượng vàng
 
Công ty phân bón Phú Sinh khẳng định chất lượng vàng (21/04/2017 03:54 PM)

 


 

 Là công ty sản xuất phân bón đầu tiên trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, trong những năm qua công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ SINH đóng tại xóm 5, Quỳnh Mỹ, Quỳnh Lưu đã không ngừng n lực phát triển cả về quy mô sản xuất cũng như chất lượng của từng sản phẩm. Với phương châm sản xuất “uy tín – chất lượng – hiệu quả” hiện nay, công ty đang tiếp tục phát triển sản xuất  nhiều sản phẩm phân bón đạt tiêu chuẩn chất lượng như lân, đạm, kali và NPK. Nhờ chất lượng đảm bảo, đến nay các sản phẩm phân bón của công ty đang ngày càng được bà con nông dân trong và ngoài tỉnh lựa chọn, tin dùng.300

 300

Công ty đã sản xuất thành công và xuất bán ra thị trường 

trên 12 loại sản phẩm phân bón đạt chất lượng


300


300

300

Hệ thống dây chuyền máy móc tiên tiến hiện đại gồm một dây chuyền 

chuyên sản xuất vê viên tạo hạt, một dây chuyền trộn phân bón 3 màu 

và một dây chuyền ép hạt tự động.

 

 

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phú Sinh được thành lập từ năm 2008, là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm phân bón chất lượng được nhập từ các công ty sản xuất phân bón nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu sử dụng phân bón của bà con nông dân trong và ngoài huyện ngày càng cao. Ông Cao Xuân Bình giám đốc công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất về trực tiếp sản xuất phân bón để cung cấp cho thị trường. Phát triển từ một công ty chuyên phân phối phân bón, sau 5 năm công ty đã trở thành một địa chỉ sản xuất phân bón có thương hiệu trong cả nước.

300

 Nguyên liệu sản xuất được nhập từ nước ngoài


300

Sản phẩm được đóng vào bao bì 


Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phú Sinh có quy mô diện tích trên 11.000 nghìn m2, với 3 nhà xưởng sản xuất cùng với hệ thống dây chuyền máy móc tiên tiến hiện đại gồm một dây chuyền chuyên sản xuất vê viên tạo hạt, một dây chuyền trộn phân bón 3 màu và một dây chuyền ép hạt tự động. Nhờ hệ thống máy móc hiện đại và nguồn nguyên liệu ngoại nhập dồi dào, công suất máy làm việc liên tục mỗi năm công ty phân bón Phú Sinh sản xuất và cung cấp ra thị trường từ 6.000 – 7.000 nghìn tấn phân bón các loại. Ông Cao Xuân Bình – Giám đốc công ty TNHH sản xuất và thương mại Phú Sinh cho biết:“Trên thị trường có rất nhiều loại phân bón, riêng công ty Phú Sinh thì thực tế đến nay cũng 10 năm đi vào hoạt động rồi, phương châm của công ty lấy uy tín, chất lượng làm hàng đầu để đi vào thị trường tiếp cận với bà con nông dân. Qua bao năm nay trên thị trường có nhiều loại phân thật có giả có nhưng thực tế công ty Phú Sinh quan điểm lấy uy tín và chất lượng  đưa chất lượng vào cho bà con nông dân, khi bà con nông dân sử dụng bà con nông dân tự đánh giá về chất lượng về sản phẩm, cái nào phù hợp chất lượng hay không, khi bà con đánh giá được rồi công ty Phú Sinh tiếp cận thị trường dễ dàng.


300


300


300Sản phẩm sau khi được đóng bao bì và được đem về kho dự trữ

Hiện nay, công ty đã sản xuất thành công và xuất bán ra thị trường trên 12 loại sản phẩm phân bón đạt chất lượng, trong đó nổi bật với các dòng sản phẩm như: phân bón hỗn hợp NPK 8 – 10 – 3 – 9, phân bón hỗn hợp NPK 10 – 5 – 10, phân bón hỗn hợp 10 – 5 – 15 , phân bón hỗn hợp 15 – 5 – 20, phân bón hỗn hợp 15 – 7 – 15 , phân bón 16 – 6 – 8 , phân bón hỗn hợp NPK 8 – 6 – 4…. Các sản phẩm của công ty được phân phối đi khắp các tỉnh như Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình và xuất khẩu sang nước bạn Lào. Anh Cao Xuân Phú – công nhân kỹ thuật thuộc Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phú Sinh cho biết:“Em làm ở đây 4 năm rồi quá trình làm công việc ở đây công ty đảm bảo chất lượng hàng hóa, về quy trình các thủ tục công ty rất đảm bảo, phân bón làm hàm lượng đầy đủ chất lượng”.


300

 

300

 Ông Cao Xuân Bình – Giám đốc công ty TNHH sản xuất và thương mại Phú Sinh 

kiểm tra sản phẩm


300Công ty đã tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động trên địa bàn huyện


Với công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo. Đến nay, các sản phẩm phân bón của công ty đã được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh tin dùng và ưa chuộng. Điều này đã được khẳng định và kiểm chứng qua các chứng nhận và giải thưởng mà công ty được trao tặng trong suốt 10 năm qua như “chứng nhận thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”, doanh nghiệp đạt danh hiệu “sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2014 - 2015” , danh hiệu “Top 10 thương hiệu tin cậy – Trustpro Brand 2016”, huy chương vàng và chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao cùng nhiều danh hiệu cao quý khác.


300

Công ty đã dành nhiều giải thưởng và chứng nhận sản phẩm 

nông nghiệp tiêu biểu nhiều năm liền


Bên cạnh việc chú trọng chất lượng sản phẩm, công ty còn đặc biệt quan tâm chăm lo đến đời sống và thu nhập cho đội ngũ công nhân đang trực tiếp tham gia lao động sản xuất tại công ty. Đến nay, công ty đang tạo công việc ổn định cho 14 công nhân trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, với mức lương ổn định từ 5 – 7 triệu đồng/ tháng. Tất cả công nhân của công ty đều được hưởng các chế độ bảo hiểm lao động…Bên cạnh đó, công tác quản lý phòng cháy nổ và phòng tránh tai nạn lao động luôn được công ty quan tâm đảm bảo…

Để đáp lại sự tin dùng của khách hàng, trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục cải tiến chất lượng và phát triển sản phẩm để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, đồng thời khẳng định thương hiệu vàng uy tín chất lượng, góp phần phát triển thị trường phân bón đảm bảo chất lượng tạo niềm tin gắn kết với bà con nông dân./.

Ngọc Bích

Đài TT – TH Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An phấn đấu 100% hộ nghèo có quà Tết Nguyên đán

Xem tiếp...

 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin tuyên truyền
 
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An