Ngày 24 tháng 3 năm 2017
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nam Thanh ( Nam Đàn) đón mừng xã đạt chuẩn NTM (21/03/2017 08:36 AM)
Sáng ngày 18/3/2017, xã Nam Thanh (Nam Đàn) đã long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Dự lễ có đồng chí các đồng chí: Hoàng Nghĩa Hiếu - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở NN & PTNT, Chánh Văn phòng điều phối NTM tỉnh; Nguyễn Ngọc Nguyên- Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQ  tỉnh Nghệ An.


( Lãnh đạo các sở ban ngành cấp tỉnh về dự lễ )


( Lãnh đạo huyện Nam Đàn về dự lễ )


( Đ/c Đinh Xuân Quế - chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ )


( Đ/c Hoàng Nghĩa Hiếu - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở NN & PTNT trao bằng đạt chuẩn NTM cho Đảng bộ và nhân dân xã Nam Thanh )

Với sự nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân, Nam Thanh đã huy động được trên 206 tỷ đồng để đầu tư xây dựng các công trình phúc lợi. Có được kết quả đó là nhờ cấp ủy, chính quyền xã Nam Thanh đã tập trung cao chỉ đạo, trong đó chú trọng tập trung phát triển kinh tế trên cơ sở phát triển mạnh dịch vụ thương mại, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, xây dựng nhiều mô hình sản xuất, cánh đồng cho thu nhập cao, nhất là đầu tư phát triển kinh tế trang trại nên kinh tế những năm qua liên tục có bước tăng trưởng khá. Năm 2016 tốc độ kinh tế toàn xã đạt 7,5%, tăng 14,5% so với năm 2010, thu nhập bình quân đầu người tăng từ 18,2 triệu đồng lên gần 28 triệu đồng/người/năm, tỷ lệ hộ ngèo giảm từ 17,6% xuống dưới 5%, theo đó việc huy động sức dân được khơi dậy mạnh mẽ, đến nay Nam Thanh đã đạt 19/19 tiêu chí xây dựng NTM. 


 ( Đ/c Hoàng Nghĩa Hiếu - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở NN & PTNT bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng NTM )


( UBND huyện tặng giấy khen cho 8 tập thể, 12 cá nhân có thành tích trong xây dựng NTM ) 


Tại buổi lễ, có 4 tập thể, 4 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 2 tập thể, 2 cá nhân được UBND huyện Nam Đàn tặng giấy khen; 8 tập thể, 12 cá nhân được UBND xã Nam Thanh tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào chung tay xây dựng Nông thôn mới của địa phương./.      
 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Đảm bảo hàng hóa dịp cuối năm 2016 và Tết Đinh Dậu 2017

Xem tiếp...

 
 
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An