Ngày 25 tháng 11 năm 2017
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Anh Sơn: Hội nghị thu hút nhân lực lao động năm 2017
 
Anh Sơn: Hội nghị thu hút nhân lực lao động năm 2017 (20/03/2017 10:12 PM)

Chiều ngày 20/3/2017, UBND huyện Anh Sơn phối hợp với xí nghiệp may thêu xuất khẩu Khải Hoàn tổ chức hội nghị thu hút nhân lực năm 2017.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Quang – UV BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Đới Thị Thu Thủy - Tổng Giám đốc công ty may Khải Hoàn.

Các đại biểu tham quan các dây chuyền của xí nghiệp may Khải Hoàn

Xí nghiệp may thêu xuất khẩu Khải Hoàn đi vào hoạt động từ tháng 09/2010; ban đầu, công ty có 886 lao động, trong đó lao động địa phương chiếm hơn 95%. Hàng năm, xí nghiệp đã đóng góp không nhỏ vào ngân sách địa phương cũng như tạo việc làm cho lao động trên địa bàn huyện Anh Sơn. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân nên đến tháng 03/2017, số lượng công nhân của xí nghiệp chỉ còn 230 công nhân, gây tổn thất không nhỏ đến tình hình sản xuất của công ty.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung thảo luận vào những nội dung như: Nguyên nhân lao động bỏ việc; thời gian làm việc và tăng ca ở xí nghiệp; về tiền lương và thu nhập; môi trường làm việc và đã đưa ra nhiều giải pháp tuyển dụng lao động trong thời gian tới...

Đ/c Đặng Xuân Quang – UV BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Đặng Xuân Quang – UV BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những đóng góp của xí nghiệp may thêu Khải Hoàn cho huyện Anh Sơn, đồng thời đồng chí cũng đề nghị xí nghiệp nên đổi mới phương pháp tiếp cận với nguồn lao động, trực tiếp xuống cơ sở để tuyển dụng; bên cạnh đó, các địa phương tăng cường công tác điều tra, nắm bắt nhu cầu việc làm của nguồn lao động sẵn có tại địa phương, từ đó giúp cho người lao động có việc làm, xí nghiệp may thêu Khải Hoàn tuyển đủ 500 công nhân còn thiếu để duy trì sản xuất./.

Hoài Chung (Đài TT TH)


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An đẩy nhanh tiến độ sắp xếp các nông lâm trường ngoài quốc doanh

Xem tiếp...

 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin tuyên truyền
 
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An