Ngày 19 tháng 4 năm 2018
 
Giới thiệu
Skip portletPortlet Menu
 
Đại hội NAIP II
Skip portletPortlet Menu
 
Tổ chức hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Liên kết nhanh
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
Chiều nay (13/09), Ban tổ chức Hội thi tin học khối cán bộ, công chức thuộc các cơ quan quản lý nhà nước tỉnh Nghệ An lần thứ VI – năm 2017 đã tổ chức cuộc họp để nghe và cho ý kiến về một số nội dung của hội thi. Đồng chí Lê Bá Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TT&TT, Trưởng Ban tổ chức hội thi chủ trì cuộc họp.
Công cụ mang tên WannaKey sẽ giúp khôi phục dữ liệu trên các máy tính Windows XP dính mã độc WannaCry.
Ngày 23/5/2017, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Marina Bay Sands, Singapore, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã tham dự Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế về CNTT-TT CommunicAsia2017 và thăm Khu trưng bày quốc gia của Việt Nam (VietNam Pavilion).

Cùng với việc hướng dẫn xác định hệ thống thông tin và cấp độ an toàn hệ thống thông tin, tại Thông tư mới ban hành, Bộ TT&TT cũng hướng dẫn chủ quản các hệ thống thông tin về những yêu cầu đảm bảo an toàn với từng cấp độ.

Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Quyết định số 1090/QĐ-BKHCN và 1100/QĐ-BKHCN phê duyệt Danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ đặt hàng thuộc Chương trình khoa học và công nghệ trọng điểm cấp quốc gia giai đoạn 2016 - 2020: "Nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm công nghệ thông tin phục vụ Chính phủ điện tử".


Nhằm thúc đẩy hợp tác phát triển trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, điện tử, internet, phát thanh truyền hình với ủng hộ và bảo trợ của Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông Hội Tin học Việt Nam đồngtổ chức Triển lãm ICT COMM VIETNAM 2017 từ ngày 7-9/6/2017 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài gòn, thành phố Hồ Chí Minh.
5 doanh nghiệp viễn thông di động gồm Viettel, Vinaphone, MobiFone, Vietnamobile và Gtel vừa ký cam kết cùng ngăn chặn tin nhắn rác. Cam kết này sẽ được áp dụng từ ngày 1/7.
 
Giới thiệu hội tin học
Skip portletPortlet Menu
Việc phân tích các số liệu điều tra để làm cơ sở đưa ra đánh giá sự phát triển và từ đó đưa ra các chính sách phát triển phù hợp là việc làm cần thiết. Chỉ số Nghean ICT Index 2012 cho chúng ta biết hiện trạng ứng dụng và phát triển CNTT của tỉnh; Đó cũng là cơ sở tham khảo cho việc đánh giá sự thành công của các cơ chế chính sách hiện thời.
 
 
 
 
 
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An