Giới Thiệu
Skip portletPortlet Menu
 
Tin Tức Sự Kiện
Skip portletPortlet Menu
 
tin chuyên ngành
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Nghệ An thăm, tặng quà thương binh nặng (13/08/2020 07:55 AM)

 (Baonghean.vn) - Nhân Kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ, ngày 27/7, Đoàn công tác do đồng chí Đoàn Hồng Vũ – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở LĐTB &XH dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An và Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

Khu điều dưỡng thương binh Nghệ An hiện chăm sóc nuôi dưỡng 70 thương binh nặng trong đó có nhiều thương binh bị liệt toàn thân, phải cần sự hỗ trợ chăm sóc hoàn toàn. 

Trong nhiều năm qua Đảng và Nhà nước đã dành nhiều sự chăm lo tới các thương bệnh binh nặng nơi đây để bù đắp phần nào những hy sinh mất mát của các thương bệnh binh trong hai cuộc chiến tranh vệ quốc. Đến thăm Trung tâm đoàn công tác của Sở LĐTB &XH đã ân cần thăm hỏi động viên nhằm chia sớt nỗi đau do những vết thương chiến tranh để lại trên cơ thể các thương, bệnh binhĐoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các thương, bệnh binh và tặng nhiều phần quà ý nghĩa trị giá 35 triệu đồng. Ảnh: Quỳnh Liên


Tại Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh, nơi đang nhận nuôi dưỡng chăm sóc 94 thương bệnh binh và con em các thương binh, liệt sỹ bị các di chứng tâm thần kinh, đoàn công tác đã tới thăm nơi ăn chốn ở; hỏi thăm tình hình sức khỏe hiện tại của các thương binh ở đây,  mong rằng các bác luôn nỗ lực chiến thắng bệnh tật sống vui sống khỏe.Đoàn công tác đã tặng các thương, bệnh binh Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh nhiều món quà ý nghĩa trị giá 31,5 triệu đồng. Ảnh: Quỳnh Liên


Phát biểu với các thương, bệnh binh nặng, đồng chí Đoàn Hồng Vũ bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước công lao to lớn của các thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc và hứa sẽ tranh thủ các nguồn lực, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cho các thương binh, nhằm đảm bảo một cuộc sống tốt nhất có thể cho các thương bệnh binh đang an dưỡng tại hai trung tâm của tỉnh.

                                                Quỳnh Liên 


 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
lịch công tác
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu