LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Ấn tượng một Hội thi

Trong bộn bề của những ngày cuối năm, các thầy, cô giáo 3 trường mầm Non, Tiểu học và THCS xã Tam Thái đã tổ chức thành công Hội thị Nét đẹp Nhà giáo lần thứ Nhất. Bằng tài năng và vẻ đẹp duyên dáng của mình các thầy cô giáo- những thí sinh tham gia Hội thi đã đem đến cho khán giả những cung bạc cảm xúc qua các phần thi trang phục Nhà giáo Việt Nam, thi năng khiếu và ứng xử tình huống sư phạm.Hội thi Nét đẹp Nhà giáo là món quà Xuân thực sự ý nghãi mà các thầy giáo, cô giáo dành tặng ngành giáo dục huyện Tương Dương, cán bộ và nhân dân xã Tam Thái.

Đảng ủy Cơ quan chính quyền tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016

Sáng nay, Đảng ủy Cơ quan chính quyền tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho các đ/c đảng viên. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Phạm Thị Lợi – HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện cùng toàn thể 138 đảng viên thuộc Đảng ủy cơ quan chính quyền. Đ/c Lô Thanh Nhất và Đ/c Lương Văn Viện  chủ trì hội nghị.

Tường thuật kỳ họp thứ 3 - HĐND huyện khóa XIX

Kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XIX diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 26 đến ngày 27/12/2016 tại Trung tam VHTT-TT huyện. Nhóm CTV Cổng thông điện tử đã có mặt tại kỳ họp. Sau đây là tường thuật của nhóm CTV.

Tường thuật kỳ họp thứ 3 - HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng nay (26/12/2016) kỳ họp thứ 3 – HĐND huyện Tương Dương khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 chính thức khai mạc.

Mít tinh hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS

Sáng nay, 29/11, tại Trung tâm VH-TT-TT huyện, UBND huyện tổ chức Lễ mít-tinh, diễu hành hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2016 và Ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS (ngày 01/12).

Ngày hội của đạo lý và nghĩa tình

Ngày 20-11, Ngày hiến chương các nhà giáo, ngày mà Đảng, Nhà nước và cả dân tộc tôn vinh những đóng góp to lớn của các thế hệ nhà giáo cho sự nghiệp giáo dục và đò tạo, sự nghiệp chấn hứng đất nước. Ngày 20-11 là dịp tốt để các tầng lớp nhân dân, phụ huynh và các thế hệ học sinh tri ấn thầy giáo, cô giáo- những người có công lao to lớn trong việc day chữ, rèn người.


Ba ấn tượng, Tám ghi nhận, Sáu lưu ý, Ba cần và Mười tập trung

Ba ấn tượng, Tám ghi nhận, Sáu lưu ý,

 Ba cần và Mười tập trung

 

                Đó là phát biểu kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường trong buổi làm việc với huyện Tương Dương chiều 17/11/2016.


Tương Dương: Tổ chức giao ban cụm Công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016

Thực hiện kế hoạch số 39 KH/ĐTN ngày 21/10/2016 của Ban Thường vụ Huyện đoàn về tổ chức kiểm tra, giao ban công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016,.

                Ngày 07/11 diễn ra hội nghị giao ban cụm số 1 tại xã Xá Lượng bao gồm các đơn vị: Thạch Giám, Thị trấn, Xá Lượng, Lưu Kiền, Tam Thái, Tam Đình, Tam Quang, Tam Hợp, Lượng Minh và ngày 09/11 giao ban cụm số 2 gồm các đơn vị: Yên Hòa, Yên Na, Yên Tĩnh, Nga My, Xiêng My, Yên Thắng, Hữu Khuông, Nhôn Mai, Mai Sơn. Đồng chí Lê Hồng Thái, Bí thư Huyện đoàn chủ trì Hội nghị.

Cộng đồng người Việt Nam tại CHLB Đức Trao gần 300 triệu cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng mưa lũ ở Tương Dương
Ngày 08/11/2016, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An, cộng đồng người Việt tại Cộng hòa Liên bang Đức về trào quà tại 2 xã Lượng Minh và Hữu Khuông
Chuyện kỷ luật, kỷ cương - nói hay đừng!

Có lẽ không ai không biết Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Chỉ thị 17-CT/TU về tăng cưởng kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, và mới đây Thủ tướng Chính phủ lại ban hành Chỉ thị 26/CT-TTg để tiếp tục xiết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính.

                Có thể nói từ khi có Chỉ thị 17 và sau này thêm Chỉ thị 26/CT-TTG việc kỷ luật, kỷ cương hành chính có nhiều tiến bộ, trách nhiệm cán bộ, công chức được nâng lên, hiệu quả các mặt công tác được cải thiện đáng kể, tình trạng gây nhũng nhiễu, phiền hà cho người dân có phần giảm đi rất nhiều. 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.