LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         136
Lượt truy cập thứ:  25384576
Huyện Tương Dương
Lượt truy cập thứ:   1090559
 
 
 
Lễ đón nhận Bằng danh hiệu “Làng văn hóa”– Ngày hội lớn của nhân dân Bản Con Mương

Sự kiện bản Con Mương – xã Lưu Kiền được công nhận danh hiệu Làng Văn hóa là một niềm vinh dự lớn, niềm tự hào,niềm vui và hạnh phúc của toàn thể nhân dân và cán bộ bản Con Mương. Đây là mốc son lịch sử của bản Con Mương khẳng định sự chung sức, đồng lòng, sự yêu thương và đoàn kết của nhân dân bản Con Mương.

Tương Dương: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 70 năm Ngày thể thao Việt Nam

Với mục đích ôn lại truyền thống ngành TDTT huyện nhà qua các thời kỳ, bênh cạnh đó đây là dịp để biểu dương đội ngũ cán bộ, huấn luyện viện, vận động viên, cộng tác viên tiêu biểu đã có cống hiến hết mình vì sự phát triển phong trào TDTT.

Tương Dương tổ chức đại hội điểm Hội Chữ thập đỏ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ngày 28/03, Hội chữ thập đỏ xã Lưu Kiền tổ chức Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đây là đại hội chỉ đạo điểm cấp cơ sở của Hội Chữ thập đỏ huyện Tương Dương.

Tin: Thị trấn Hòa Bình tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ nói “Mỗi một người dân yếu ớt tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần; mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe”. Với tinh thần đó thực hiện Kế hoạch số 10/KH-UBND, ngày 22/01/2016 của UBND huyện Tương Dương về việc tổ chức phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”.

Tương Dương: Hội nghị đánh giá công tác giảm nghèo năm 2015

Sáng nay, UBND huyện Tương Dương tổ chức hội nghị đánh giá công tác giảm nghèo 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Trọng Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện cùng các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo và công chức phụ trách công tác xã hội các xã, thị trấn. Đồng chí Lô Thanh Nhất, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Hội đồng nhân dân thị trấn Hòa Bình tổ chức tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2011-2016

Ngày 11/3/2016 HĐND thị trấn Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Trọng Hoàng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các vị đại biểu HĐND thị trấn Hòa Bình khóa V, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Hòa Bình khóa VII; trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể; Hiệu trưởng các trường học trực thuộc; Bí thư, Trưởng khối của 6 khối.

Tương Dương: Nô nức tổ chức Lễ hội tòng quân năm 2016

Thực hiện kế hoạch giao quân năm 2016, sáng nay (25/02/2016) Huyện Tương Dương long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2016. Về dự và chỉ đạo Lễ giao nhận quân năm nay có đ/c Nguyễn Xuân Hải – TUV, Ủy viên hội đồng NVQS tỉnh, Giám đốc Sở Tài chính; đ/c Trần Nguyên Dương – Phó Chính ủy, Bộ CHQS tỉnh; đ/c Phạm Trọng Hoàng – TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Trịnh Minh Châu - Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS huyện cùng đại diện các phòng ban của Bộ CHQS tỉnh, các đ/c trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành, các cấp, các đơn vị xã, thị trấn, cán bộ và nhân dân trong huyện cùng 80 thanh niên nhập ngũ năm 2016.

UBND huyện Tương Dương họp HĐNVQS để chuẩn bị cho công tác giao - nhận quân năm 2016

Sáng nay 24/02/2016, UBND huyện Tương Dương tổ chức họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện để bàn và triển khai công tác giao quân năm 2016. Tham dự hội nghị có các đồng chí là thành viên của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện (HĐNVQS); TT HĐND huyện, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện, Đại diện Trung tâm VHTT&TT, Đài TH-TH huyện, Bí thư, Chủ tịch, Chỉ huy trưởng BCHQS các xã, thị trấn và đơn vị tự vệ, các đơn vị nhận quân.

Trao 227 suất quà tết cho học sinh và các hộ nghèo các xã biên giới huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An
Sáng ngày 01/02/2016 (tức ngày 23 ÂL- ngày ông Táo về trời), mặc dù trời mưa rét, nhưng Nhà giáo- Nhà thơ Hoàng Cẩm Thạch đại diện  các tổ chức tập thể , gồm Cơ quan Đảng bộ khối doanh nghiệp, các công ty TNHH MTV, các công ty cổ phần Thái Minh, công ty cổ phần du lịch VN, công ty cổ phần quốc tế Lam Châu và những người bạn,…
Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng
Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng là một bộ phận rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Từ tổng kết thực tiễn sinh động trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam và nghiên cứu lý luận, Đảng ta đã khẳng định: “Kiểm tra là một trong những chức năng lãnh đạo của Đảng”, sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng dạy “Lãnh đạo phải có kiểm tra, lãnh đạo mà không có kiểm tra, thì coi như không có lãnh đạo”. Đối với Đảng bộ huyện Tương Dương, công tác kiểm tra là một bảo đảm quan trọng giữ vững nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, góp phần để Đảng bộ tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.