LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: Đẩy mạnh thực hiện các công trình, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022

Thiết thực thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tương Dương lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017-2022, ngay từ tháng 12/2016, Huyện đoàn Tương Dương đã phát động các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đảm nhận thực hiện các công trình, phần việc có ý nghĩa,mang màu sắc riêng của tuổi trẻ chào mừng Đại hội.

Ấn tượng từ Hội thi "Nét đẹp Nhà giáo" huyện Tương Dương lần thứ nhất, năm học 2016-2017

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nét duyên dáng, sự hiểu biết của các cán bộ, giáo viên các trường học đóng trên địa bàn huyện miền núi Tương Dương, Ngành GD&ĐT huyện Tương Dương đã tổ chức Hội thi “Nét đẹp nhà giáo”  lần thứ nhất, năm học 2016-2017.

Tương Dương: Trao quà cho gia đình bị hỏa hoạn

Ngày 20/02/2017, lãnh đạo huyện Tương Dương đã đến thăm hỏi và trao quà  đến gia đình anh Lương Văn Hiếu bị cháy nhà tại bản Mác xã Thạch Giám - huyện Tương Dương.

Tương Dương tổ chức Ngày Thơ Việt Nam năm 2017

Với chủ đề “Mùa Xuân Người Cầm Súng”, Ngày Thơ Việt Nam, năm 2017,  huyện Tương Dương tổ chức muộn hơn 3 ngày.

Công đoàn ngành Giáo dục Tương Dương tổ chức Hội thi "Nét đẹp Nhà giáo" lần thứ nhất

Ngày 19/02/2017, Công đoàn ngành Giáo dục huyện Tương Dương tổ chức Hội thi “Nét đẹp nhà giáo” lần thứ nhất,  năm học 2016- 2017.

TƯƠNG DƯƠNG TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TÒNG QUÂN NHẬP NGŨ NĂM 2017

Hòa chung cùng cả nước tưng bừng ngày hội tòng quân nhập ngũ, ngày 15/02/2017, huyện Tương Dương long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017.

Công an Tương Dương, giữ bình yên cho dân vui Xuân, đón Tết

Cứ mỗi độ xuân về, nhiệm vụ của người chiến sĩ Công an huyện (CAH) Tương Dương lại nặng nề gấp bội so với những ngày thường. Các anh phải hy sinh hạnh phúc riêng tư của mình để giữ cho dân vui chơi, canh cho dân ngủ, bảo vệ cho nhân dân vui Xuân, đón Tết trong bình yên, hạnh phúc.

Ấn tượng một Hội thi

Trong bộn bề của những ngày cuối năm, các thầy, cô giáo 3 trường mầm Non, Tiểu học và THCS xã Tam Thái đã tổ chức thành công Hội thị Nét đẹp Nhà giáo lần thứ Nhất. Bằng tài năng và vẻ đẹp duyên dáng của mình các thầy cô giáo- những thí sinh tham gia Hội thi đã đem đến cho khán giả những cung bạc cảm xúc qua các phần thi trang phục Nhà giáo Việt Nam, thi năng khiếu và ứng xử tình huống sư phạm.Hội thi Nét đẹp Nhà giáo là món quà Xuân thực sự ý nghãi mà các thầy giáo, cô giáo dành tặng ngành giáo dục huyện Tương Dương, cán bộ và nhân dân xã Tam Thái.

Đảng ủy Cơ quan chính quyền tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016

Sáng nay, Đảng ủy Cơ quan chính quyền tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho các đ/c đảng viên. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Phạm Thị Lợi – HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện cùng toàn thể 138 đảng viên thuộc Đảng ủy cơ quan chính quyền. Đ/c Lô Thanh Nhất và Đ/c Lương Văn Viện  chủ trì hội nghị.

Tường thuật kỳ họp thứ 3 - HĐND huyện khóa XIX

Kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XIX diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 26 đến ngày 27/12/2016 tại Trung tam VHTT-TT huyện. Nhóm CTV Cổng thông điện tử đã có mặt tại kỳ họp. Sau đây là tường thuật của nhóm CTV.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.