LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tương Dương: 154 thôn bản được cấp Radio

Với đặc thù huyện miền núi Tương Dương có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, giao thông đi lại khó khăn, nhiều bản vùng sâu vùng xa chưa có điều kiện tiếp nhận phương tiện thông tin đại chúng. Huyện Tương Dương đã xin và cấp đài Radio cho các thôn bản trên địa bàn.

Tương Dương: Hội nghị xúc tiến công tác xuất khẩu lao động, hướng xóa đói giảm nghèo mới

Nhằm hỗ trợ tối đa cho người dân trong việc lựa chọn ngành nghề, đầu mỗi, vốn để thực hiện việc xuất khẩu lao động tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập, xóa đói giảm nghèo, cũng như tránh tình trạng không nắm được thông tin đầy đủ, chính xác nên dễ bị một số đối tượng “cò mồi” môi giới lợi dụng.

Tương Dương: Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo công tác xây dựng xã đạt nông thôn mới năm 2018

Thực hiện Chương trình công tác tháng 3, nhằm hoàn thành mục tiêu xây dựng xã Tam Đình đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018, ngày vừa qua, tại Nhà văn hoá cộng đồng bản Quang Thịnh (Tam Đình) tập thể Ban Thường vụ Huyện uỷ đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Tam Đình.


Đảng ủy Cơ quan chính quyền: Triển khai, quán triệt nghị quyết TW6 đến từng đảng viên.

Sáng nay (23/03) Đảng ủy Cơ quan chính quyền tổ chức hội nghị triển khai các văn kiện, nghị quyết TW6 (khóa XII) và học tập chuyên đề năm 2018 về “xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đến từng đảng viên.

Tương Dương: Xảy ra cháy lớn ở cửa hàng điện máy Lý Hồng

Vào khoảng hơn 07h45’ sáng nay (23/03) Tại Công ty TNHH Lý Hồng (Thị trấn Hòa Bình huyện Tương Dương) đã xảy ra vụ cháy lớn gây thiệt hại về tài sản.

 

Tam Thái: Rộn ràng niềm vui được mùa

Những ngày này, bà con nông dân xã Tam Thái đang hối hả thu hoạch sắn cao sản vụ đầu tiên. Năm nay được mùa, được giá nên bà con phấn khởi.

Những con đường mùa Xuân

Những năm gần đây, cùng với phong trào xây dựng dựng nông thôn mới, nhiều tuyến đường giao thông nông thôn liên xã, liên bản ở huyện miền núi Tương Dương, đã được đầu tư xây dựng khang trang, nhất là đối với các xã đặc biệt khó khăn. Tuy nhiên do địa hình phức tạp, nên vẫn còn nhiều tuyến đường xuống cấp gây khó khăn cho việc đi lại. Năm nay huyện Tương Dương tiếp tục mở các tuyến đương từ trung tâm xã đến các bản ở các xã còn nhiều khó khăn như Nga My, Hữu Khuông, Nhôn Mai, Mai Sơn.


Tương Dương: Hội nghị trực tuyến công tác quý I/2018

Sáng nay (21/3), UBND huyện Tương Dương tổ chức hội nghị trực tuyến công tác quý I/2018 với UBND các xã, thị trấn trên toàn huyện.

Tuổi trẻ Hữu Khuông: Cơm vắt, ngủ rừng làm cầu cho dân đi

Hưởng ứng Tháng thanh niên, năm 2018, vừa qua Đoàn xã Hữu Khuông đã huy động 55 đoàn viên, thanh niên của 2 chi đoàn Bản Xàn và Huồi Cọ mang theo quần áo, lương thực, thực phẩm và dụng cụ lao động lên rừng, dựng lán để làm cầu cho dân đi.

Tương Dương: Ấn tượng Ngày hội đọc sách tại Trường Tiểu học thị trấn Hòa Bình

Ngày 17/3, Phòng GD&ĐT huyện chỉ đạo Trường Tiểu học thị trấn Hòa Bình đã tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “Sách – Nguồn tri thức vô tận” để nâng cao văn hóa đọc cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
Cổng Thông tin điện tử Huyện Tương Dương