LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         121
Lượt truy cập thứ:  27802725
Huyện Tương Dương
Lượt truy cập thứ:   1119586
 
 
 
Bước chuyển mới về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng của Đảng bộ huyện Tương Dương

Mục tiêu của công tác kiểm tra, giám sát là nhằm góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ trí tuệ, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng; bảo vệ và giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng, ngăn ngừa và hạn chế đảng viên vi phạm Điều lệ Đảng, các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng. Góp phần ngăn chặn và đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".

Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân huyện Tương Dương khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

Chiều nay (24/6) Hội đồng nhân dân huyện Tương Dương khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức họp phiên thứ nhất để tiến hành bầu các chức danh HĐND và UBND.

Tham dự kỳ họp có ông Trần Văn Mão – Thường trực HĐND tỉnh, các đồng chí là cán bộ Tỉnh ủy chuyên trách huyện Tương Dương; đồng chí Phạm Trọng Hoàng – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; 36 vị đại biểu HĐND huyện khóa XIX, trưởng các ban ngành và Thường trực HĐND các xã và thị trấn, các cơ quan báo chí truyền hình dự và đưa tin.

Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, Nguyễn Đắc Vinh thăm và làm việc với huyện Tương Dương.

Tại buổi làm việc với huyn Tương Dương, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư Tỉnh ủy khẳng định "Cái cần thiết nhất hiện nay là đưa ra các giải pháp thiết thực để thực các mục tiêu, đề án, chương trình hành động đã đề ra và đặc biệt cần tạo ra một số khâu đột phá, nhằm đem lại bước phát triển mới cho Tương Dương".

Tương Dương, được mùa vụ Đông - Xuân
Vụ Đông-Xuân năm nay huyện Tương Dương chỉ đạo bà con nhân dân gieo cấy lúa hết diện tích 654 ha, trong đó tập trung đưa các loại giống lúa có năng suất, chất lượng cao vào gieo cấy như: NA2, lúa lai BTE1 thành vùng tập trung.
Tương Dương, họp công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

Chiều nay, Ủy ban bầu cử (UBBC) huyện Tương Dương, tổ chức họp để rút kinh nghiệm về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 và thông báo kết quả bầu đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tương Dương: Tưng bừng trong ngày hội non sông

Náo nức ngày hội non sông:

Tại các địa phương trên địa bàn huyện Tương Dương, mọi công tác chuẩn bị đã xong, sẵn sàng cho ngày hội lớn. Các nội dung tuyên truyền được triển khai với nhiều hình thức phong phú, đa dạng như: Cổ động trực quan, pano, áp phích, băng - rôn, tuyên truyền bằng xe lưu động và trên các phương tiện thông tin đại chúng, các cơ quan, đơn vị, địa phương đã đẩy mạnh thông tin tuyên truyền các nội dung Luật Bầu cử, Luật Tổ chức chính quyền địa phương; các quy trình và các bước trong công tác giới thiệu, lấy ý kiến cử tri đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND; nghĩa vụ, trách nhiệm của cử tri trong công tác bầu cử; công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.


Không khí bầu cử ở hồ thủy điển Bản Vẽ
Ngày 20/5/2016 có 8.904 cử tri của 43 khu dân cư khó khăn nhất huyện Tương Dương hân hoan cầm trên tay lá phiếu đi đến các điểm bỏ phiếu với tinh thần trách nhiệm để bầu chọn những đại biểu ưu tú, đủ tài, đủ đức đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân
Giao lưu văn nghệ tuyên truyền bầu cử và kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tương Dương: Đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021, kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tương Dương: Tuổi trẻ Tương Dương hướng về Ngày hội non sông

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra vào thời điểm có ý nghĩa đặc biệt không chỉ mang tầm của một sự kiện chính trị quan trọng bậc nhất của đất nước, mà cùng với thành công rực rỡ từ Đại hội XII của Đảng, ngày bầu cử 22/5/2016 sắp tới còn là đợt sinh hoạt chính trị - pháp lý, dân chủ sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Đây cũng là cơ hội để nhân dân thực hiện quyền làm chủ của mình thông qua việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu, có đức, có tài, xứng đáng đại diện cho nhân dân tại Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp.

Tương Dương: Hội nghị tuyên truyền các chế độ, chính sách về BHXH, BHYT cho các đơn vị tham gia

Chiều ngày 10/05/2015 UBND huyện Tương Dương tổ chức Hội nghị tuyên truyền chế độ chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và đối thoại trực tiếp. Tham gia hội nghị gồm có lãnh đạo các phòng ban UBND huyện, Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, Lãnh đạo UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Tương Dương, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục, Chủ tịch MTTQ các xã, thị trấn và Thủ trưởng của 119 đơn vị sử dụng lao động tham gia BHXH, BHYT trên địa bàn huyện. BHXH huyện là đơn vị chịu trách nhiệm về nội dung tuyên truyền và đối thoại. Đến dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Văn Hải – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.