LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         150
Lượt truy cập thứ:  23689928
Huyện Tương Dương
Lượt truy cập thứ:   1072566
 
 
 
Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng
Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng là một bộ phận rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Từ tổng kết thực tiễn sinh động trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam và nghiên cứu lý luận, Đảng ta đã khẳng định: “Kiểm tra là một trong những chức năng lãnh đạo của Đảng”, sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng dạy “Lãnh đạo phải có kiểm tra, lãnh đạo mà không có kiểm tra, thì coi như không có lãnh đạo”. Đối với Đảng bộ huyện Tương Dương, công tác kiểm tra là một bảo đảm quan trọng giữ vững nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, góp phần để Đảng bộ tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Công an xã Hữu Khuông (Tương Dương): Bắt các đối tượng dùng mìn khai thác vàng trái phép
Triển khai kế hoạch trấn áp tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự  bảo vệ thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, trong 2 ngày 18-19/01/2016 Công an xã Hữu Khuông do các đồng chí Vi Văn Diệu - Trưởng Công an xã và 2 đồng chí Phó công an, cùng 4 chiến sĩ công an viên thường trực đã tiến hành kiểm tra, truy quét các đối tượng khai thác vàng trái phép tại khu vực đồi Khe Vái, thuộc địa bàn bản Xàn, xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương.
Tương Dương tổ chức Lễ ra quân hiến máu tình nguyện năm 2015
Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2015, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tương Dương phối hợp với Trung tâm Huyết học và truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ ra quân hiến máu tình nguyện năm 2015.
Đảng ủy Cơ quan chính quyền, tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng

 Chiều nay (06/01/2016), Đảng ủy Cơ quan chính quyền UBND huyện Tương Dương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2015, triển khai công tác năm 2016. Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Vi Tân Hợi – UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, các đồng chí Trịnh Minh Châu – Chủ tịch, Nguyễn Văn Hải – PCT UBND huyện cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Đ/c Lô Thánh Nhất – Bí Thư Đảng ủy, Chủ trì hội nghị.

Tương Dương tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất nông nghiệp năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016

Hôm nay 24/12/2015 UBND huyện Tương Dương tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất nông nghiệp năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Tham dự hội nghị có đ/c Trịnh Minh Châu – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các Ban ngành cấp huyện, lãnh đạo UBND và công chức phụ trách nông nghiệp các xã và thị trấn. Dự và chủ trì hội nghị có đ/c Vy Mỹ Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Rau sạch ở Yên Hòa hướng đi của xóa đói giảm nghèo cho nhân dân

Trong những năm gần đây sản xuất nông nghiệp tại xã Yên Hòa, huyện Tương Dương đã có nhiều chuyển biến tích cực, từ nhận thức đúng đắn của người dân đến những việc làm cụ thể. Trong đó có thể nói đến các mô hình trồng rau sạch xen canh giữa hai vụ mùa.

Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình 135 giai đoạn 2011-2015

Sáng nay (15/12/2015) UBND huyện Tương Dương tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình 135 giai đoạn 3 (từ năm 2011-2015). Tham dự hội nghị có đ/c Vương Đình Lập – Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh cùng các thành viên trong đoàn, cấp huyện có đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện, các đ/c chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy là thành viên của Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình, UBMTTQ huyện, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch, trưởng các ban ngành, đoàn thể; cấp xã có Chủ tịch UBND và Trưởng Ban giám sát cộng đồng.

Đ/c Trịnh Minh Châu - Chủ tịch UBND huyện (chủ trì hội nghị).

Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Đảng bộ huyện Tương Dương khóa XXVI

Sáng nay (08/12/2015) Ban chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức hội nghị lần thứ 4 (khóa XXVI), nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự hội nghị có các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XXVI, các đ/c Ủy viên UBKT Huyện ủy khóa XXVI. Đ/c Phạm Trọng Hoàng – TUV, Bí thư Huyện ủy dự và chủ trì hội nghị.

Trường THCS Tam Thái: Tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày 20/11/2015, hòa chung không khí cả nước, Trường THCS xã Tam Thái long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Tường thuật: Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVII, năm 2015

Lễ khai mạc

Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2015-2016 của Sở GD&ĐT Nghệ An. Được sự nhất trí của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Sáng nay (07/11/2015). Tại sân vận động trung tâm huyện Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVII, năm 2015

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.