LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         176
Lượt truy cập thứ:  26522835
Huyện Tương Dương
Lượt truy cập thứ:   1102319
 
 
 
Tương Dương: Tưng bừng trong ngày hội non sông

Náo nức ngày hội non sông:

Tại các địa phương trên địa bàn huyện Tương Dương, mọi công tác chuẩn bị đã xong, sẵn sàng cho ngày hội lớn. Các nội dung tuyên truyền được triển khai với nhiều hình thức phong phú, đa dạng như: Cổ động trực quan, pano, áp phích, băng - rôn, tuyên truyền bằng xe lưu động và trên các phương tiện thông tin đại chúng, các cơ quan, đơn vị, địa phương đã đẩy mạnh thông tin tuyên truyền các nội dung Luật Bầu cử, Luật Tổ chức chính quyền địa phương; các quy trình và các bước trong công tác giới thiệu, lấy ý kiến cử tri đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND; nghĩa vụ, trách nhiệm của cử tri trong công tác bầu cử; công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.


Không khí bầu cử ở hồ thủy điển Bản Vẽ
Ngày 20/5/2016 có 8.904 cử tri của 43 khu dân cư khó khăn nhất huyện Tương Dương hân hoan cầm trên tay lá phiếu đi đến các điểm bỏ phiếu với tinh thần trách nhiệm để bầu chọn những đại biểu ưu tú, đủ tài, đủ đức đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân
Giao lưu văn nghệ tuyên truyền bầu cử và kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tương Dương: Đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021, kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tương Dương: Tuổi trẻ Tương Dương hướng về Ngày hội non sông

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra vào thời điểm có ý nghĩa đặc biệt không chỉ mang tầm của một sự kiện chính trị quan trọng bậc nhất của đất nước, mà cùng với thành công rực rỡ từ Đại hội XII của Đảng, ngày bầu cử 22/5/2016 sắp tới còn là đợt sinh hoạt chính trị - pháp lý, dân chủ sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Đây cũng là cơ hội để nhân dân thực hiện quyền làm chủ của mình thông qua việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu, có đức, có tài, xứng đáng đại diện cho nhân dân tại Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp.

Tương Dương: Hội nghị tuyên truyền các chế độ, chính sách về BHXH, BHYT cho các đơn vị tham gia

Chiều ngày 10/05/2015 UBND huyện Tương Dương tổ chức Hội nghị tuyên truyền chế độ chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và đối thoại trực tiếp. Tham gia hội nghị gồm có lãnh đạo các phòng ban UBND huyện, Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, Lãnh đạo UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Tương Dương, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục, Chủ tịch MTTQ các xã, thị trấn và Thủ trưởng của 119 đơn vị sử dụng lao động tham gia BHXH, BHYT trên địa bàn huyện. BHXH huyện là đơn vị chịu trách nhiệm về nội dung tuyên truyền và đối thoại. Đến dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Văn Hải – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ “TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH”

Sáng 13/5/2016, trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, tại Hội trường Trung tâm văn hóa- Thông tin- Thể thao, Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2016.

NĂM NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ “TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH” – ĐƯỢC VÀ CHƯA ĐƯỢC

Sau 5 năm, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo và kiên trì của Ban Thường vụ Huyện ủy, việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"  tiếp tục đi vào chiều sâu, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, đã hạn chế được bệnh hình thức, cách làm đối phó, chiếu lệ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa kiểm tra công tác bầu cử tại Tương Dương

Nhằm bảo đảm công tác bầu cử Quốc hội khoá XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra an toàn, tiết kiệm, đúng thời gian và đúng pháp luật.

Sáng nay đồng chí Lê Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Bầu cử đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 1, đã kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp tại huyện Tương Dương.

Tương Dương chú trọng chất lượng đại biểu HĐND các cấp

Thời gian này công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại huyện miền núi Tương Dương đang gấp rút hoàn thiện những bước cuối cùng. Trong đó huyện rất chú trọng đến chất lượng ứng cử viên, bởi ứng cử viên sẽ quyết định chất lượng đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND. Vì thế công tác chuẩn bị về nhân sự, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, bảo đảm đúng luật được các cấp ủy huyện Tương Dương đặc biệt quan tâm.

Lễ đón nhận Bằng danh hiệu “Làng văn hóa”– Ngày hội lớn của nhân dân Bản Con Mương

Sự kiện bản Con Mương – xã Lưu Kiền được công nhận danh hiệu Làng Văn hóa là một niềm vinh dự lớn, niềm tự hào,niềm vui và hạnh phúc của toàn thể nhân dân và cán bộ bản Con Mương. Đây là mốc son lịch sử của bản Con Mương khẳng định sự chung sức, đồng lòng, sự yêu thương và đoàn kết của nhân dân bản Con Mương.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.