Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
Video clip
Skip portletPortlet Menu
nhịp cầu nhân ái tháng 05 năm 2016

 
 
 
TẬP HUẤN TRUYỀN THÔNG DI CƯ TRÁI PHÉP VÀ BUÔN BÁN NGƯỜI
         Nhằm đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức, kỹ năng và thay đổi hành vi cho người dân các xã miền núi, giáp biên giới
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NGHỆ AN DIỄN TẬP PHÒNG NGỪA ỨNG PHÓ THIÊN TAI

         Trước tình hình thiên tai thảm họa diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường, sáng ngày 06/10/201, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An đã tổ chức diễn tập phòng ngừa ứng phó với thiên tai tại xã Nam Thượng, huyện Nam Đàn (địa bàn thường xẩy ra thiệt hại lớn khi có thiên tai).

Khánh thành Nhà cộng đồng tránh lũ tại xã Nam Cường

        Trước sự diễn biến ngày càng phức tạp của thiên tai, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An đã vận động nguồn tài trợ của Hội Chữ thập đỏ Na uy, thông qua dự án “Giảm thiểu rủi ro” xây dựng nhà cộng đồng tránh lũ cho xóm 3A xã Nam Cường. Đây không chỉ là nơi tránh lũ của bà con mà cũng là nơi sinh hoạt, hội họp của xóm.

TRAO QUÀ CHO HỌC SINH VÙNG CAO
     Từ ngày 22 -24/12/2016
Trao thiết bị cảnh báo thiên tai
Trước sự diễn biến khó lường của thời tiết, nhằm giảm đến mức thấp nhất tỷ lệ thiệt hại, tử vong do bão, lụt gây ra
Hội Chữ thập đỏ diễn tập phòng chống bão lụt

Sáng 13/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND xã Thanh Mai (Thanh Chương) tổ chức diễn tập ứng phó với mưa bão, lũ lụt.

Diễn tập tổ chức di dời, sơ tán dânhttp://www.baonghean.vn/kinh-te/201609/200-doan-vien-thanh-nien-ra-quan-cham-soc-rung-ngap-man-2736005/
Nâng cao nhận thức Phòng ngừa thảm họa, phòng chống tệ nạn xã hội...
     Ngày 23/8/2016, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An phối hợp với Đồn Biên phòng Ngọc Lâm tập huấn, truyền thông kiến thức phòng ngừa thảm họa, chăm sóc sức khỏe, sơ cấp cứu ban đầu, phòng chống tệ nạn xã hội, bảo vệ trẻ em và nạn di cư trái phép.
NÂNG CAO NĂNG LỰC PHÒNG TRÁNH THIÊN TAI CHO NGƯỜI DÂN VÙNG NGUY CƠ CAO
Nhằm giảm thiệt hại tới mức thấp nhất về người, tài sản, sức khỏe cũng như sinh kế cho người dân tại các xã có nguy cơ cao trước sự tác động của thiên tai và Biến đổi khí hậu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An đã có những hoạt động giảm nhẹ thiên tai thiết thực phù hợp với từng địa bàn, từng vùng.
Tổ chức hội thảo Nâng cao tính bền vững của dự án trồng rừng ngập mặn
Sáng 6/11/2015, Hội chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An tổ chức hội thảo “Nâng cao tính bền vững của dự án trồng rừng ngập mặn và giảm thiểu rủi ro thảm họa tại tỉnh Nghệ An”.
 
<<   <  1  2  >  >>  
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
  • Test (05/01/2016)
  •  
     
     
    Thư viện ảnh
    Skip portletPortlet Menu